• Kinh tế
  • Đèn Led 1.2m Master LedTube đạt tiêu chuẩn châu Âu

Đèn Led 1.2m Master LedTube đạt tiêu chuẩn châu Âu

Thiết bị bóng Đèn Led 1.2m Master LedTube được thiết kế với hình dáng tương tự hình dáng của bóng đèn huỳnh quang quen thuộc, tuy nhiên so với bóng đèn huỳnh quang thì thiết bị chiếu sáng này có ưu điểm hơn đó là có thể tiết kiệm đến 50 phần trăm điện năng.
Các sản phẩm, thiết bị dù là thức ăn, đồ uống, đến các vật dụng sử dụng hàng ngày trong cuộc sống như tủ lạnh, ti vi, máy lạnh, điều hòa…nếu muốn tạo được lòng tin, uy tín sản phẩm của mình với người sử dụng thì ngoài đánh giá từ phía khách mua sản phẩm, từ phía người sử dụng sản phẩm thì việc nhận được các giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm, về việc xuất khẩu hàng hóa cũng vô cùng quan trọng.
Khi sản phẩm đạt têu chuẩn chất lượng, đạt được tất cả những tiêu chí đánh giá sẽ nhận được các giấy chứng nhận, những chiếc giấy chứng nhận này như một hộ chiếu thông hành của sản phẩm, nó giúp cho sản phẩm đến gần hơn được với công chúng, nó cũng giúp tạo dựng và củng cố lòng tin về một sản phẩm, thiết bị chất lượng.
Với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, cộng với việc sản phẩm được sản xuất trong một quy trình sản xuất tân tiến, hiện đại, nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra đời thiết bị chiếu sáng là bóng Đèn Led Philips 1.2m Master, đây là sản phẩm đã vượt qua những vòng kiểm tra và đạt được các giấy chứng nhận uy tín như: Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn CE của châu Âu, giấy chứng nhận KEMA, VDE, EMC,..
Việc nhận được các giấy chứng nhận này cho thấy sản phẩm bóng đèn của hãng sản xuất Philips không chỉ nhận được phản hồi tích cực từ người sử dụng sản phẩm mà với chất lượng sản phẩm của mình, thiết bị chiếu sáng bóng Đèn Led 1.2m Master LedTube cũng nhận được các giấy chứng nhận cho chất lượng, mẫu mã, uy tín của sản phẩm.
Ngoài ra, bóng đèn được thiết kế nhằm hướng đến là sản phẩm tiện dụng cho mọi gia đình nên nó có thể tương thích với nhiều loại bóng đèn khác. Như vậy, ta hoàn toàn có thể lắp bóng đèn Led 1.2m Master LedTube vào máng của các bóng đèn huỳnh quang truyền thống khác. Điều này giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng và rất tiện lợi trong việc thay thế các thiết bị chiếu sáng.