• Chia sẻ
  • Đèn Led âm trần 18W DFA118 Duhal

Đèn Led âm trần 18W DFA118 Duhal

Không chỉ là sản phẩm chiếu sáng đơn thuần mà đèn Led âm trần 18W DFA118 Duhal còn là một vật trang trí rất hiện đại và độc đáo trong không gian ánh sáng của mình. Sản phẩm này sẽ là giải pháp hiệu quả nhất để lắp đặt ở vị trí trần nhà.

Một sản phẩm đẳng cấp mà thương hiệu Duhal mang đến cho người tiêu dùng mang tên đèn Led âm trần 18W DFA118 Duhal đã thực sự khiến người tiêu dùng thấy hài lòng với những gì mà mình có được.

Đèn Led âm trần 18W DFA118 DuhalƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Nhiều tính năng tiện lợi

Đèn Led âm trần 18W DFA118 Duhal có thể có 2 gam màu ánh sáng để bạn lựa chọn là vàng và trắng. Đây là điểm khác biệt đầu tiên so với các sản phẩm đèn chiếu sáng truyền thống.

Thiết kế đèn led Duhal đơn giản với hình tròn dẹt. Sự kết hợp của màu trắng bên ngoài và sắc sáng bạc bên trong giúp đèn không chỉ là thiết bị chiếu sáng hoàn hảo mà còn là điểm nhấn ấn tượng cho không gian mà bạn lựa chọn.

Độ bền cao

Đèn có dải diện áp hoạt động rộng nên có thể đảm bảo khả năng hoạt động ổn định nhất ngay cả khi điện áp quốc gia có sự thay đổi. Đặc biệt, đèn có tuổi thọ lên đến 50.000 giờ chiếu sáng. Đây là một con số ấn tượng để bạn không cần phải lo lắng đến chất lượng hay khả năng hoạt động của đèn nữa.

Ngoài ra, chất liệu được sử dụng để sản xuất đèn đều được lựa chọn rất nghiêm ngặt. Thành phần của đèn không chỉ là không có tạp chất gây hại mà nó còn có thể có khả năng chịu nhiệt, chịu lực rất tốt.Chắc chắn là trong một thời gian rất dài bạn sẽ không phải mất chi phí để mua mới hay sữa chữa đèn đâu nhé.

Nguồn sáng đẳng cấp hiện đại

Không chỉ được biết đến với khả năng tiết kiệm điện vượt trội mà đèn Led âm trần 18W DFA118 Duhal còn có thể mang đến một không gian ánh sáng hoàn hảo nhất cho mọi không gian. Nguồn sáng Led tinh tế, êm dịu và tự nhiên như ánh sáng ban ngày.

Bên cạnh đó thì ánh sáng của đèn không phát ra các tia bức xạ gây hại và cũng tỏa ít nhiệt. Điều này chắc chắn là bạn sẽ không cần phải lo lắng đến việc tìm và lựa chọn một thiết bị chiếu sáng nào khác nữa. Sản phẩm này sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

Lựa chọn đèn Led âm trần 18W DFA118 Duhal thì việc lắp đặt cũng không phải là đơn giản. Tuy nhiên chỉ cần bạn chú ý một chút thì việc lắp đặt cũng không có gì là khó khăn. Đầu tiên bạn xác định vị trí cần lắp đèn.

Sau đó, bạn khoan lỗ trên trần nhà cho vừa vặn với phần chìm của đèn âm trần. Cuối cùng là bạn có thể đấu nguồn điện vào đèn để có thể sử dụng.

Đèn Led âm trần 18W DFA118 Duhal có thể phát huy tối đa hiệu quả chiếu sáng trong mọi không gian ánh sáng khác nhau. Tuy nhiên, với công suất 18W thì để có thể đảm bảo được một chất lượng tốt nhất thì bạn có thể chọn đèn cho các không gian nhà ở, khu làm việc hay các công trình công cộng...