• Chia sẻ
  • Đèn Led âm trần 8W NDL083 Panasonic

Đèn Led âm trần 8W NDL083 Panasonic

Đèn Led âm trần 8W NDL083 Panasonic được thiết kế với chất liệu cao cấp không chỉ mang đến chất lượng nguồn sáng an toàn, hiệu quả mà còn góp phần nâng cao tuổi thọ chiếu sáng của thiết bị.

Hiện nay, sản phẩm đèn Led âm trần 8W NDL083 Panasonic được công ty Hoàng Phát Lighting phân phối chính hãng ra thị trường được đánh giá rất cao về chất lượng. Sản phẩm sẽ khiến bạn có được những trải nghiệm rất mới mẻ và hiệu quả.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Đèn Led âm trần 8W NDL083 Panasonic1. Đèn Led âm trần 8W NDL083 Panasonic được ứng dụng quy trình sản xuất hiện đại với những tính năng mới mẽ. Vì thế mà nó có thể mang lại hiệu quả tiết kiệm rất cao cho bạn.

2. Đèn có thiết kế đơn giản. Đặc biệt là phần đuôi đèn rất phổ thông. Vì thế, bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn khi lắp đặt sản phẩm này. Chất liệu nhựa cao cấp giúp đèn có khả năng chống trầy xước và hạn chế tình trạng ố vàng theo theo thời gian. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này hàng năm dài mà nó vẫn giữ được nét sáng đẹp như mới.

3. Công suất đèn chỉ có 8W nhưng nhờ quang thông cao nên ánh sáng mà nó phát ra mạnh mẽ vượt trội. Vì thế mà không chỉ trong không gian nhỏ mà không gian lớn cũng có thể sử dụng.

4. Nếu so với việc sử dụng đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang hay đèn compact thì đèn là giải pháp kinh tế hiệu quả. Đèn Led Panasonic giúp bạn tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ. Ngoài ra, nó có tuổi thọ cao nên khi sử dụng sẽ có khả năng hoạt động ổn định cũng như ít gặp các sự cố. Từ đó, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thay mới hay bảo dưỡng đèn rất hiệu quả.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led âm trần 8W NDL083 Panasonic có ánh sáng rất êm dịu và không có hiện tượng nhấp nháy hay gây chói mắt người sử dụng. Đó là lý do mà sản phẩm này có thể đảm bảo an toàn cho thị giác của bạn và người xung quanh.

2. Đèn cũng không có các tia bức xạ nguy hiểm như : tia UV hay tia IR. Nó cũng không tỏa nhiều nhiệt khi chiếu sáng hay thải khí CO2 ra môi trường. Chính vì thế mà khi sử dụng thì nó không những an toàn cho sức khỏe của bạn mà lựa chọn thiết bị chiếu sáng này là bạn đã góp phần bảo vệ môi trường sống của mình.

3. Được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế nên đèn có thể chinh phục bạn với nguồn sáng chất lượng và rất hoàn hảo. Ánh sáng liên tục, sống động và rất dịu nhẹ. Nó được đánh giá là gần với ánh sáng tự nhiên. Nguồn sáng của đèn có quang thông và chỉ số hoàn màu cao nên bạn có thể nhận biết mọi vật xung quanh được rõ nét hơn nhiều .

4. Đèn Led âm trần 8W NDL083 Panasonic không có quá nhiều chi tiết phức tạp cùng với kích thước nhỏ gọn và kiểu dáng đơn giản. Vì thế mà khi lắp đặt nó sẽ không gây nhiều khó khăn cho bạn. Đèn cũng không chiếm dụng nhiều không gian nên bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều khi lựa chọn nó.

5. Đèn sẽ thích hợp khi lắp đặt ở nhà ở, chung cư, văn phòng làm việc, khách sạn, nhà hàng, hành lang.... Nó sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Đèn Led âm trần 8W NDL083 Panasonic

HOÀNG PHÁT LIGHTING