• Chia sẻ
  • Đèn Led âm trần DF-C840 Duhal

Đèn Led âm trần DF-C840 Duhal

Với cấu trúc đặc biệt, đèn Led âm trần là giải pháp chiếu sáng tốt thay thế các loại đèn cũ kỹ.Đèn Led âm trần DF-C840 Duhal giải pháp hoàn hảo cho mọi không gian.

DF-C840 DuhalÁnh sáng đèn tỏa ra từ các mắt Led giúp ánh sáng được đồng đều, màu sắc ánh sáng rõ nét, mịn lại có độ trung thực và sự tự nhiên cao.

Nói về tính năng nổi bật của đèn chính là khả năng tiết kiệm điện, đèn có thể tiết kiệm tới 80% năng lượng so với các đèn thông thường. Hiệu quả kinh tế mà đèn mang lại rất lớn. Tiết kiệm điện là đang tiết kiệm tiền đấy nhé! Lại còn góp phần đưa cuộc sống phồn vinh và văn minh hơn.

Đèn Led Duhal âm trần được sản xuất ra khá tiện lợi và nhỏ nhắn. Có như vậy mới tương thích với khả năng gắn với các trần nhà. Dù là trần bằng thạch cao hay gỗ, đèn cũng dễ dàng lắp đặt và giúp ánh sáng Led phát huy hết khả năng cũng như công dụng chiếu sáng.

Đèn Led âm trần từ lâu đã được nhiều hãng sản xuất đèn nổi tiếng trên thế giới quan tâm và tạo ra hàng loạt các sản phẩm mang chất lượng tốt và chủng loại đa dạng.

Đèn Led âm trần dùng cho văn phòng vô cùng thích hợp với những không gian chật hẹp. Đèn không chỉ là mẫu đèn tiêu biểu cho việc chiếu sáng mà còn có ý nghĩa trong việc trang trí. Với các bóng nhỏ hay hình dạng nhỏ, đèn có thể được giấu nhẹm đi mà vẫn đảm bảo phát ánh sáng.

Chiếu sáng bằng công nghệ đèn Led ánh sáng tỏa qua mặt kính meka phủ mờ chống chói bảo vệ mắt. Dù đèn không tỏa nhiệt cũng như thải ra các chất độc hại như co2, bột huỳnh quang nhưng không nhìn trực tiếp vào ánh đèn vẫn tốt hơn. Vậy là từ nay có đèn Led Duhal âm trần là không cần lo lắng đến sức khỏe đôi mắt nữa.

DF-C840 Duhal

Vỏ đèn bằng nhôm nên sẽ hấp thụ  nhiệt và đảm bảo tuổi thọ của chip Led lâu hơn. Đó cũng chính là một trong những lý do đèn có tuổi thọ cao (lên đến 30000 giờ) bên ngoài việc có chip Led chất lượng.

Chip Led Duhal có chất lượng cũng là nhân tố quan trọng quy định chất lượng đèn.Chất lượng chip Led quyết định độ sáng và suy giảm quang thông của bóng đèn. Chip Led tốt là loại chip không những có quang thông cao mà còn có sự suy giảm độ sáng thấp.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không chọn ngay đènLed âm trần chiếu sáng văn phòng DF-C840 Duhal ngay tại văn phòng phân phối chính hãng là công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi.

đặt hàng

hoàng phát lighting