• Chia sẻ
  • Đèn Led âm trần DF-M851-N Duhal

Đèn Led âm trần DF-M851-N Duhal

Quả là tiện lợi đúng không nào, vừa có đèn chiếu sáng vừa có không gian đẹp. Chỉ có đèn Led DF-M851-N Duhal mới tích hợp những chức năng như thế!

DF-M851-N DuhalĐèn Led trang trí được xem như là một dư vị không thể thiếu, làm thế giới ánh sáng phong phú hơn. Chức năng chiếu sáng của một sản phẩm đèn là điều tất nhiên, còn thêm việc làm tăng tính thẩm mỹ là điều rất riêng làm nên thương hiệu đèn Led Duhal âm trần. Trong đó không thể không kể đến sản phẩm DF-M851-N trong dòng đèn âm trần.

Việc làm đẹp cho không gian là điều mà khó ai có thể chối từ, nhất là với những việc đơn giản mà hiệu quả lại cao. Bạn chỉ cần thay thế các bóng cũ đang sử dụng bằng loại đèn Led Duhal âm trần.

Bóng đèn Led vừa có màu sắc đẹp vừa có chất lượng ánh sáng hoàn hảo, ánh sáng đẹp, ấm áp, độ trung thực cao, rõ nét nhưng không hề gây chói hay lóa. Đảm bảo khi làm việc, học tập, sinh hoạt dưới ánh sáng nó sẽ khiến tinh thần bạn phấn chấn hơn. Từ  đó mà bạn sẽ ngạc nhiên với những suy nghĩ nhạy bén, ý tưởng dạt dào, tuôn trào khi làm việc dưới ánh sáng hiệu quả này. Đèn còn giúp cải thiện không khí một bữa tiệc khiến không gian lắng đọng, lãng mạn cũng có thể rực rỡ, sôi động tùy theo sự điều chỉnh độ sáng, cách thức chiếu cũng như màu sắc.

DF-M851-N Duhal

Vì sao đèn Led âm trần DF-M851-N Duhal mang lại vẻ đẹp cho không gian

Đèn âm trần là một thiết kế rất đặc biệt của dòng đèn Led, giúp giấu đi phần hình dáng có vẻ thô kia. Mặt khác, khi nhìn vào căn nhà, cảm giác nó rất nhẹ nhàng và văn minh hiện đại. Sử dụng đèn Led Duhal không còn phải trăn trở nên lắp đèn ở đâu?

Vì không gian trên trần nhà thường rất trống và đèn này thì không chiếm nhiều diện tích nên chỉ cần có một khoảng không nhỏ sẽ giúp đèn phát huy tác dụng.

DF-M851-N Duhal

Thông số sản phẩm

Lắp đèn lên trần nhà có làm đèn suy giảm chất lượng? Tất nhiên là không. Thiết kế ra đèn, người ta đã chú ý đến điều này, cho nên không những đèn không bị giảm tác dụng mà còn phù hợp và là môi trường để phát huy tác dụng

Trần nhà thường được làm bằng gỗ, thạch cao nhưng với bộ vỏ làm bằng vật liệu tương thích bảo vệ bên ngoài nên vẫn đảm bảo hoạt động tốt. Thiết kế với chất liệu độc đáo và cao cấp, sử dụng chip Led 100% sản xuất từ Cty CP và thiết bị chiếu sáng Duhal.

Với kiểu dáng sang trọng và tinh tế, tản nhiệt tốt, tiêu thụ điện năng thấp và tuổi thọ cao, đèn là sản phẩm hoàn hảo cho nhu cầu hiện nay. Chúng thường được sử dụng trong nhà ở, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, trung tâm thương mại,...

đặt hang

hoàng phát lighting