• Chia sẻ
  • Đèn Led chóa công nghiệp AP-A406 Duhal

Đèn Led chóa công nghiệp AP-A406 Duhal

Bạn quá ngán ngẩm với những chiếc cao áp quá tốn điện và ánh sáng không đảm bảo. Bạn đang phân vân không biết lựa chọn sản phẩm nào cho chiếu sáng công nghiệp. Hãy mạnh dạn lựa chọn thương hiệu Duhal với sản phẩm đèn Led chóa công nghiệp Duhal AP - A406.

AP-A406 DuhalĐèn được sử dụng như là một thiết bị chiếu sáng chuyên dụng cho ngành này. Bởi lẽ, loại đèn Led Duhal này thường có công suất cao, đảm bảo chiếu sáng cho một không gian rộng lớn, thay thế các đèn cao áp công suất cao khác như sodium…

Ánh sáng của đèn cho chất lượng tốt hơn rất nhiều các loại cao áp cũ, nên việc thay thế chúng bằng đèn Led chóa công nghiệp Duhal được xem như là một điều dễ hiểu. Ánh sáng Led cho chất lượng rõ, ánh sáng đều, độ mịn và độ trung thực cao. Ánh sáng được chiếu ra với một công suất cao nhưng không gây lóa hay chói.

Độ an toàn của đèn đối với công nhân, người sản xuất cũng khiến họ yên tâm làm việc hơn. Đèn không chứa các chất độc như co2, bột huỳnh quang…nên không gây hại cho mắt.

Chóa đèn công nghiệp Duhal AP – A406 có hình nón làm bằng chất liệu nhôm cao cấp có khả năng phản quang tốt, đui đèn thông dụng trong lắp đặt. Việc sử dụng đui đèn thông dụng giúp chúng ta dễ dàng thay thế và tìm mua khi sản phẩm có hỏng hóc gì. Như thế rất thuận tiện và tiết kiệm được nhiều thời gian.

AP-A406 Duhal

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm sử dụng điện áp 220V, công suất 30W, đuôi đèn làm bằng sứ, hộp sơn tĩnh điện. Cấu tạo của một chiếc đèn dùng trong công nghiệp như đèn này là rất hợp lý, phù hợp cho việc bố trí và lắp đặt. Chất liệu bằng sứ là dòng sản phẩm cao cấp có khả năng cách điện tốt, lớp vỏ tĩnh điện vừa giúp bảo vệ đèn vừa mang lại nét gì đó sang trọng, quý phái.

Hộp sơn tĩnh điện gắn ngoài có chức năng bảo vệ phần phía trong đẻ chống ăn mòn, sét gỉ khi gặp nước hay không khí tác động vào. Cùng với chất liệu là thân nhôm cao cấp được tạo từ công nghệ Alanod có khả năng tán quang, tăng tuổi thọ sử dụng cho đèn đồng thời tăng hiệu suất chiếu sáng cho đèn. Với những ưu thế đó, chắc chắn đã góp phần làm nên thương hiệu đèn Led Duhal với tuổi thọ cao, lên đến trên 30000 giờ.

Đèn Ledchóa công nghiệp Duhal được sử dụng rộng rãi nhiều nơi như nhà xưởng, sân kho, các hầm mỏ…

đặt hàng

hoàng phát lighting