Trang chủ »

Đèn led Comet gắn nổi 18W CED121-18D

Đèn led Comet gắn nổi 18W CED121-18D
(Ngày đăng: 26-02-2019 13:42:40)
Với thiết kế hiện đại và sang trọng, đèn led gắn nổi 18W CED121-18D Comet có thể được sử dụng trong phòng khách, phòng ngủ, nơi tổ chức sự kiện,.. hay bất cứ nơi đâu mà bạn muốn.

Ánh sáng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta.

Nhờ có ánh sáng mà chúng ta có thể làm việc và sinh hoạt thật hiệu quả. Vì thế đừng ngại đầu tư cho chính mình một chiếc đèn chiếu sáng thật hiện đại và chất lượng. Công ty Hoàng Phát Lighting của chúng tôi luôn cam đoan sẽ đưa ra nhưng sản phẩm uy tín và chất lượng nhất.

Ngoài việc bạn sử dụng các loại đèn trang trí như đèn chùm, đèn thả,… thì hiện nay, công ty Hoàng Phát Lighting xin giới thiệu một sản phẩm mới là đèn led gắn nổi 18W CED121-18D Comet

Trong quá trình sản xuất, các thợ thi công đã thiết kế đèn sao cho thật đẹp và sang trọng cùng với việc sử dụng các loại chất liệu chất lượng nhất để tạo vẻ ngoài tinh tế của đèn. 

Quí khách không cần phải lo lắng về chất lượng cũng như tuổi thọ đèn vì như công ty chúng tôi đã cam kết, tuổi thọ của đèn led gắn nổi 18W CED121-18D Comet có thể lên tới 25,000 giờ với cường độ ánh sáng đạt chuẩn đảm bảo sẽ mang lại nguồi ánh sáng tươi mới cho bạn cũng như gia đình bạn.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn biết vận dụng công nghệ hiện đại khi sử dụng các chất liệu nhựa cao cấp bao bọc lấy thân đèn để tránh tình trạng đèn nứt. Khi sử dụng chất liệu này cũng giúp cho làm giảm độ nóng khi bạn sử dụng quá lâu.

Với công suất 18W cùng điện áp 220v cường độ ánh sáng phát ra đèn led gắn nổi 18W CED121-18D Comet sẽ tỏa rộng ra khắp mọi nơi trong căn phòng của bạn. 

Đặc biệt, luồng ánh sáng của đèn là luồng ánh sáng trắng tự nhiên sẽ giúp bạn thư giản sau một ngày làm việc mệt mỏi. dù công suất chiếu sáng của đèn cao như vậy nhưng ánh sáng của nó cũng rất dịu nhẹ chắc chắn sẽ không gây ảnh hưởng đến mắt cũng như làm gián đoạn quá trình sinh hoạt của gia đình bạn.

Đèn led Comet gắn nổi 18W CED121-18D có hai tông màu chủ đạo là trắng và vàng sẽ đem lại nhiều lựa chon hơn cho quí khách hàng khi lựa chọn cho mình một chiếc đèn led sang trọng. Màu trắng tinh tế sẽ giúp tạo điểm nhấn cho căn phòng, hay màu vàng dịu nhẹ giúp làm tăng thêm sự ấm cúng cho không gian của bạn.

Trong quá trình sản xuất, đội ngũ sản xuất đã biết cách tạo điểm nhấn khi thiết kế cho đèn được bao bọc bởi loại thủy tinh trắng vừa giúp ánh sáng được lan tỏa theo diện rộng hơn lại vừa làm cho căn phòng của bạn thêm phần tinh tế.

Comet thiết kế mẫu mã không quá cầu kì để có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu và sở thích của quí khách. Nhưng không vì thế mà chiếc đèn này trở nên đơn điệu, lớp thủy tinh khi được chiếu sáng sẽ tạo điểm nhấn cho đèn khiến bạn không thể rời mắt khỏi chiếc đèn led tuyệt vời này.