• Kinh tế
  • Đèn Led downlight 5W CD512E-5D Comet

Đèn Led downlight 5W CD512E-5D Comet

Sản phẩm Đèn Led downlight 5W CD512E-5D Comet đang là dòng sản phẩm được chú ý hiện nay, bởi phong thái hài hòa hơn với mọi tông màu trần nhà.
Việc thiết kế nội thất ngày càng được chú trọng nhiều hơn, những ngôi nhà ít nhiều nói lên khả năng tài chính của gia chủ. Bên cạnh đó, việc trang trí căn phòng bằng đèn trang trí, sẽ tạo hiệu ứng tốt cho căn phòng kể cả ban ngày lẫn ban đêm rất hiệu quả.
Thật vậy, hiện nay với sự phát triển không ngừng của thế giới đèn trang trí. Đèn trang trí đang được quan tâm nhiều hơn. Thay thế những dòng sản phẩm cũ là những dòng sản phẩm đèn trang trí được thay lắp bằng đèn led.
Đặc tính đèn led Comet: Tiết kiệm điện tối đa, tiết kiệm lên đến 80% điện năng, đèn trang trí được thiết kế bằng đèn led cho ánh sáng tươi mát trong lành tinh khôi hơn so với các dòng sản phẩm khác.
Bên cạnh đó, đèn led giúp bảo vệ mắt tối đa, ánh sáng không quá gắt, không chiếu thẳng vào mắt, gây chói hâm nóng, tuổi thọ cao lên đến 25.000 giờ. Tiết kiệm chi phí gia đình tối đa.
Đèn Led downlight 5W CD512E-5D Comet thường được lắp đặt nhiều trên trần nhà ở phòng khách, hội nghị, khách sạn, nhà hàng tiệc cưới, khung cầu thang…
Đây là sản phẩm đèn âm trần được gắn sát trần nhà, với thân nhựa cao cấp cấu thành tạo thành sản phẩm đèn âm trần khá hoàn chỉnh, kết hợp đèn led cho ánh sáng rộng hơn, hài hòa hơn.
Ánh sáng mà Đèn Led downlight 5W CD512E-5D Comet với công suất 5W sẽ cho ánh sáng toàn diện tỏa chiếu khắp căn phòng, với hai tông màu ánh sáng dễ dàng lựa chọn là 3000k ánh sáng vàng ấm hiền hòa, và 6000k ánh sáng trắng hiện đại. Giúp cho gia chủ sẽ lựa chọn sản phẩm phù hơp và thông minh nhất. Đuôi đèn được thiết kế rất đặc biệt bởi khả năng chống thấm nước, bảo vệ các thiết bị bên trong đèn rất hiệu quả.
Chóa phản quang được làm từ nhựa PMMA khá chắc chắn và dể dàng vệ sinh, bảo vệ chắn chắn đèn hơn.
Đèn led luôn được đánh giá cao bởi độ tiện lợi mà sản phẩm mang lại, với Đèn Led downlight 5W CD512E-5D Comet luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, vì bạn có thể sử dụng đèn lắp đặt ở rất nhiều nơi trong gia đình, có thể dùng Đèn Led downlight 5W CD512E-5D Comet để trang trí đối xứng trần nhà, với 5W ta sẽ dể dàng trang trí số lượng nhiều tạo một trần nhà như ánh sao phản xuống khắp không gian nhà ở.
Với Hòang Phát luôn là nơi đáng tin cậy cung cấp thông tin tư vấn hiệu quả về các loại đèn chiếu sáng ngày nay.