• Chia sẻ
  • Đèn Led downlight (S) D AT03L 90/3WRạng Đông

Đèn Led downlight (S) D AT03L 90/3WRạng Đông

Đèn Led Rạng Đông downlight hay còn gọi là đèn âm trần hiện đang là thiết bị chiếu sáng đang được sử dụng rộng rãi. Ngoài chức năng chiếu sáng, đèn downlight còn thể trở thành vật dụng trang trí đẹp mắt, sang trọng.

Đèn Led downlight (S) D AT03L 90/3WRạng ĐôngSử dụng một thiết bị chiếu sáng tốt, hoàn hảo về mọi mặt nhưng không biết bày trí thì cũng bỏ đi. Bố trí đèn là cách để phát huy tác dụng của đèn cho nên rất quan trọng. Với đèn Led downlight (S) D AT03L 90/3WRạng Đông, hẳn nhiều người còn đang băn khoăn về việc lắp đặt nó. Vậy thì hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

Khi được thiết kế, thân đèn đã được tính toán là âm vào bên trong nên phải có những bộ phận và vật liệu tương thích với trần để đèn có thể hoạt động tốt.

Vật liệu thân đèn là nhôm/nhựa PC chất lượng cao, đảm bảo duy trì đèn hoạt động trong những điều kiện nhiệt độ khác nhau. Với dải điện áp rộng, đèn này có thể hoạt động mà không sợ bị thay đổi chất lượng ánh sáng.

Để mang lại hiệu quả chiếu sáng cao cũng như phù hợp với mục đích người chủ thì việc lắp đặt sao cho đúng là tiêu chí đặt lên hàng đầu.

Cấu tạo đèn như thế nào để phù hợp

Đèn Led downlight (S) D AT03L 90/3WRạng Đông

Hình ảnh sản phẩm

Tuy có bộ đèn chắc chắn, nguyên khối, nhưng bạn đừng lo lắng nếu như sợ nó làm mất đi tính thẩm mỹ cho không gian nhà bạn. Vì đó là phần được đặt vào lỗ khoan trong tường, nên bạn có thể giấu nhẹm phần này. Chỉ còn chừa mặt đèn ra bên ngoài, còn ánh sáng theo bề mặt tán quang ra nên đều các góc, chiếu sáng rộng và màu sắc đẹp.

Đèn Led downlight (S) D AT03L 90/3WRạng Đông có cả ánh sáng rọi nhưng ánh sáng này chỉ tập trung một chỗ nên rất hạn chế trong việc chiếu sáng, sự lựa chọn cũng bị thu hẹp.

Đèn được sử dụng cho nhiều không gian nên cần cân nhắc nơi lắp đặt đèn để áp dụng các cách lắp sản phẩm.

Với không gian sinh hoạt chung như phòng khách, phòng ăn… nên bố trí đèn Led Rạng Đông này vì ánh sáng tỏa ra đồng đều trong không gian sinh hoạt chung với độ sáng đủ tiêu chuẩn. Thêm vào đó, đèn có góc quang rộng nên rất phù hợp. Nhưng số lượng đèn và khoảng cách bố trí còn phụ thuộc vào thiết kế của trần nhà, và các loại đèn chiếu sáng khác.

đặt hàng

hoàng phát lighting