• Chia sẻ
  • Đèn Led Duhal bảo vệ sức khoẻ con người

Đèn Led Duhal bảo vệ sức khoẻ con người

Đèn led Duhal ra đời như một giải pháp chiếu sáng thông minh về năng lượng đem đến nguồn sáng chất lượng, hiệu quả và bảo vệ tốt nhất cho người sử dụng đem đến nguồn tài nguyên cạn kiệt vì vậy tạo hiệu ứng chiếu sáng chất lượng.

Các sản phẩm đèn led Duhal được sản xuất dựa trên công nghệ chip led hiện đại sẽ là thiết bị chiếu sáng cực kỳ thông minh về năng lượng tạo dựng và chuyển hoá toàn bộ điện năng thành quang năng phục vụ cho hoạt động chiếu sáng không có sự lãng phí về chất lượng. Việc thiết kế chiếu sáng và ứng dụng công nghệ dẫn sáng đem đến nguồn năng lượng sử dụng lâu dài, ổn định trong hoạt động sử dụng. 
 
Dường như, mọi nguồn sáng từ đèn led duhal giúp người tiêu dùng chuyển hoá toàn bộ nguồn năng lượng một cách hiệu quả hơn thông qua nguồn sáng quang năng không toả nhiệt từ các chip led hiện đại. Sản phẩm hỗ trợ toàn bộ điện năng thành quang năng phục vụ cho việc chiếu sáng không gây nên sự lãng phí nào giúp người tiêu dùng tiết kiệm một khoản điện năng lên tới 60-90% so với những chiếc bóng đèn hiện có trên thị trường.
 
 
Sử dụng đèn led Duhal như một thiết kế chiếu sáng an toàn cho sức khoẻ của bạn và gia đình đem đến nguồn ánh sáng trắng hài hoà, không nhấp nháy khi sử dụng, không gây chói mắt, cực kỳ an toàn cho thị lực. Đặc biệt, sản phẩm không chứa các thành phần độc hại như thuỷ ngân, tia cực tím, tia hồng ngoại, chì… ảnh hưởng đến môi trường và cũng không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của người tiêu dùng hoàn toàn thân thiện với môi trường và con người.
 
Tuổi thọ cũng là một yếu tố quyết định chất lượng sản phẩm, đèn led duhal có tuổi thọ trung bình đến 50.000 giờ chiếu sáng làm giảm thiểu tối đa lượng khí thải, rác thải ra môi trường, tiết kiệm điện năng và tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện hàng tháng.