• Công nghiệp
  • Đèn Led Duhal dán tường giải pháp mới cho chiếu sáng

Đèn Led Duhal dán tường giải pháp mới cho chiếu sáng

Đèn Led Duhal dán tường sẽ giúp chiếu sáng cho những không gian xung quanh bạn mà không phải mất quá nhiều thao tác lắp ráp phức tạp.

Cảm giác mất điện đột ngột sẽ khiến chúng ta không ít lần gặp rắc rối, nhưng giờ đây với đèn Led Duhal dán tường cao cấp, bạn sẽ không còn phải lo lắng vì những công việc dở dang nữa. Chỉ cần mở lớp keo dán phía sau rồi dán lên bề mặt vị trí muốn chiếu sáng và nhấn nút, bạn đã có một thiết bị chiếu sáng cung cấp ánh sáng thật hiệu quả.

Tên gọi là đèn Led Duhal dán tường nhưng thực chất bạn có dán vào bất cứ nơi đâu bạn muốn chứ không nhất thiết là trên tường ví dụ như cầu thang, lối đi, nhà kho, tủ quần áo.….

Đặc tính sản phẩm:

Sản phẩm sử dụng 3 pin AAA nên rất dễ thay thế. Có thể sử dụng khi mất điện hoặc những nơi cần ánh sáng nhưng không thể câu dây.

Kích thước đường kính 7cm, nhỏ gọn, dễ cất giữ.

Trong mỗi sản phẩm có 3 bóng đèn Led;

Chất liệu làm bằng nhựa và mặt nhựa trong;

Trọng lượng: 90gr

Ưu điểm sản phẩm:

Vì là loại đèn thuộc dòng sản phẩm đèn Led Duhal nên cũng thừa hưởng những ưu điểm vượt trội như tiết kiệm điện năng, có khả năng chuyển hoá 75% điện năng thành ánh sáng, không toả nhiệt, không độc hại,….

Thời gian chiếu sáng lên đến 100 giờ;

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại nên có thể mang theo bất cứ đâu, phù hợp mọi không gian thiết kế;

Sản phẩm sử dụng pin nên không có dây điện, rất an toàn cho phụ nữ và trẻ em.

Đây sẽ là sản phẩm ưu thích của nhiều người thích sáng tạo tuy nhiên hãy chờ đợi thêm một thời gian nữa để sản phẩm có thể đến với bạn, chúng tôi tin rằng khi sản phẩm ra đời no sẽ làm hài lòng bạn hơn bất cứ sản phẩm nào.