Trang chủ »

Đèn Led Duhal sự lựa chọn hoàn hảo

Đèn Led Duhal sự lựa chọn hoàn hảo
(Ngày đăng: 27-07-2015 07:20:09)
Với hơn 20 năm uy tín trên thị trường. Led Duhal vẫn luôn đồng hành cùng những gia đình Việt.

Với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, đèn Led Duhal luôn tung ra những sản phẩm mới, với những kiểu dáng hiện đại và tinh tế, đen lại cảm giác mới mẻ và hài lòng cho người sử dụng.

đèn Led Duhal với nhà máy sản xuất tại Việt Nam đem lại giá thành sản phẩm rẻ, phù hợp với túi tiền của nhà tiêu dùng. Ngoài ra, đèn Led Duhal luôn tìm kiếm những nhu cầu, cũng như thói quen của người Á Đông, nên bạn có thể tự do lựa chọn các sản phẩm phù hợp với không gian riêng của gia đình.

Ngoài ra, với lượng tiêu thụ điện năng thấp khoảng 3-24V, Led Duhal giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho việc chiếu sáng hơn những bóng đèn thông thường phải dùng đến 110 -220V. Ngoài ra, với cấu tạo của dây cáp nguồn có vỏ từ nhôm, nên nhiệt lượng toả ra trong quá trình phát sáng thấp. thêm vào đó, vỏ bóng đèn làm bằng nhựa chịu nhiệt nên làm kéo dài hơn tuổi thọ của đèn.

Ngày nay, công ty đã và đang cho ra đời những dòng sản phẩm Led Duhal phù hợp cho các công trình dân dụng, và môi trường công nghiệp như: đèn Led bóng tròn, Led tuýt, Led âm trần …. Phù hợp cho mọi dạng công trình.

Với giá thành thấp, chi phí sử dụng điện rẻ, an toàn cho người sử dụng. Led Duhal hân hạnh mang đến cho quý khách sự hài hoà nhất, và ấm cúng cho không gian của bạn.

Sản phẩm đèn Led Duhal thì đa dạng và phong phú nếu bạn muốn tham khảo những sản phẩm này hãy đến với chúng tôi. Công ty Hoàng Phát sẵn sàng tiếp đón những vị khách muốn tìm hiểu về những sản phẩm đèn Led Duhal, đồng thời tư vấn cách làm sao sử dụng và duy trì độ sáng tốt nhất.