• Chia sẻ
  • Đèn Led Highbay 100W PHBCC100L Paragon

Đèn Led Highbay 100W PHBCC100L Paragon

Đèn Led Highbay 100W PHBCC100L Paragon là dòng sản phẩm mới nhất hiện nay về chiếu sáng nhà xưởng, hỗ trợ mọi hệ thống với chi phí khá là rẻ so với thị trường.

Thị trường chiếu sáng không gian rộng hiện nay không còn quá xa lạ với các dòng sản phẩm đèn pha Led hay highbay, tuy nhiên hiện nay những dòng sản phẩm này vẫn chưa được sử dụng rộng rãi do 2 yếu tố. Thứ nhất đó chính là giá cả và chất lượng không được ổn định của các thương hiệu trong nước, thứ 2 đó chính là việc thay thế và hoàn thiện 1 hệ thống mới khá là khó đối với những doanh nghiệp trong nước. Đây là những vấn đề chính làm cho thị phần đèn chiếu sáng nhà xưởng cao cấp chưa phát triển được.

Tuy nhiên không vì thế mà chúng tôi ngừng nghiên cứu bởi chỉ sau 1 hay 2 năm nữa những sản phẩm này sẽ là đầu tầu cho những hệ thống chiếu sáng hiện đại, chính vì thế chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu và thay đổi công nghệ ngay từ bay giờ để bắt kiệp với thế giới.

Đèn Led Highbay 100W PHBCC100L Paragon đãđượcnghiên cứu và cho ra đời ưu việt với tính năng vượt trội hơn hẳn so với các loại chiếu sáng trước đây. Sản phẩm sử dụng hệ thống chíp Led hiện đại và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao của nước ngoài, cùng với đó là dây chuyền sản xuất được nhập khẩu 100% .

Đây là sản phẩm đèn mang giải pháp lý tưởng chiếu sáng hiệu quả và có độ tin cậy ở mức độ cao nhất có thể làm hài lòng các yêu cầu về chiếu sáng.Công nghệ chiếu sáng ngày càng phát triển nhằm nâng cao chất lượng cuốc sống giúp ích cho công việc, với ứng dụng chiếu sáng bằng đèn Led Highbay 100W PHBCC100L Paragonsẽ mang lại hiệu quả chiếu sáng ổn định hơn.

Đèn Led Highbay 100W PHBCC100L Paragon chiếu sáng nhà xưởng

Đèn Led Highbay 100W PHBCC100L Paragonlà sản phẩm tiến bộ của khoa học -  kỹ thuật, đèn có nhiều tính năng ưu việt hơn so với các loại đèn chiếu sáng trước đây. Đèn vừa có khả năng tiết kiệm năng lượng, nguồn nhiên liệu lại vừa thân thiện với môi trường xung quanh nhờ vào khả năng tỏa nhiệt thấp, không phát ra tia cực tím, không thải ra khí CO2 và không sử dụng thủy ngân để sản xuất đèn. Đồng thời, nhà sản xuất còn tìm hiểu và sản xuất đèn đáp ứng yêu cầu xài bền lâu nên tuổi thọ của đèn được kéo dài hơn so với các loại bóng khác.

Đèn Led Highbay 100W PHBCC100L Paragon có nhiều công dụng hữu ích trong việc chiếu sáng,là bạn của mọi người, mọi nhà, tốc độ chiếu sáng cao lại thân thiện với môi trường là một trong những điểm cộng của đèn pha Led, chiếm được sự ưa chuộng của khách hàng khi lựa chọn sản phẩm tiêu dùng điện. Đèn pha Led đã và đang là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường đồ điện.