• Chia sẻ
  • Đèn led nhà xưởng 20W SAPB505 Duhal

Đèn led nhà xưởng 20W SAPB505 Duhal

Duhal được biết đến là một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị điện danh tiếng. Những sản phẩm mà hãng thiết kế luôn khiến người dùng có được sự hài lòng tuyệt đối.

Đặc điểm sản phẩm
 
- Đèn led nhà xưởng Duhal 20W SAPB505 được trang bị chip Led Samsung chất lượng cao mang đến hiệu quả phát sáng rất mạnh mẽ.
 
Đèn led nhà xưởng 20W SAPB505 Duhal
 
- Công suất chiếu sáng của đèn chỉ có 20W nhưng ánh sáng mà nó phát ra không hề thua kém các dòng đèn thông thường có công suất 200W.
 
- Sản phẩm này được sản xuất đạt tiêu chuẩn chiếu sáng Việt Nam TCVN 7114: 2008.
 
- Khả năng tiết kiệm điện cao và tuổi thọ bền bỉ sẽ giúp đèn có thể mang đến hiệu quả tiết kiệm chi phí cao cho người sử dụng.
 
- Sản phẩm này có cấp độ bảo vệ đạt IP54 nên nó sẽ đảm bảo mang đến khả năng hoạt động ổn định cho sản phẩm.
 
Thông số kỹ thuật
 
Mã SP: SAPB505
 

 THÔNG SỐ ĐIỆN

THÔNG SỐ QUANG

THÔNG SỐ HÌNH

Điện áp(V)

Công suất(W)

Tuổi thọ(h)

Quang Thông(Lm)

Hiệu suất(%)

Nhiệt độ màu(K)

Chỉ số hoàn màu(Ra)

Chỉ số bảo vệ

Đường kính(mm)

Chiều cao(mm)

220-240

20

50.000

2100

90

3000/6000

85

IP54

260

150

 
 
Ưu điểm sản phẩm
 
Thiết kế đơn giản, dễ lắp đặt
 
Với các chi tiết thiết kế hiện đại và rất đơn giản thì đèn led nhà xưởng 20W SAPB505 Duhal sẽ không khiến người dùng phải tốn nhiều công sức khi lắp đặt. Kích thước đường kính của đèn là 260mm, chiều cao là 160mm nên sản phẩm này không cần người có chuyên môn cao khi sử dụng. Chỉ cần treo đèn lên về kết nối nguồn là có thể sử dụng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
 
Thiết kế phục vụ chiếu sáng công nghiệp vì thế mà dòng đèn led nhà xưởng Duhal luôn tận dụng tối đa nguồn năng lượng sáng an toàn, ổn định trong hệ thống chiếu sáng phục vụ tối đa nhu cầu tiêu dùng tốt đẹp, ổn định trong hoạt động chiếu sáng tiết kiệm điện khi sử dụng.
 
Ánh sáng hoàn hảo
 
Ánh sáng Led phát ra từ chip Led Samsung cho phép đèn có thể chiếu sáng rất tốt. Dù công suất chỉ 20W nhưng đèn có thể phát ra quang thông 2100lm với hiệu suất chiếu sáng là 90%. Đặc biệt, ánh sáng của đèn được đánh giá là an toàn với thị giác người dùng bởi nó có chỉ số hoàn màu đạt đến 85Ra. Đèn sẽ không có hiện tượng nhấp nháy khó chịu hay các tia sáng nguy hiểm trong quá trình sử dụng.
 
Nhiệt độ màu sáng 3000K/6000K đem đến nguồn sáng vàng, trắng rõ nét, trung thực phục vụ tối đa hoạt động chiếu sáng lâu dài, ổn định giúp người tiêu dùng phục vụ tối đa nhu cầu chiếu sáng điện thông qua hoạt động chiếu sáng chất lượng cao, bảo vệ toàn diện nhu cầu sử dụng điện thông qua hoạt động sáng lâu dài, ổn định trong hệ thống điện tiêu dùng.
 
Tiết kiệm chi phí
 
Đèn led nhà xưởng 20W SAPB505 Duhal
 
Một điều không thể không nhắc đến khi nói đến đèn led nhà xưởng 20W SAPB505 Duhal chính là sản phẩm này có khả năng tiết kiệm chi phí đến mức tối đa. Đầu tiên là chip Led Samsung trong đèn giúp nó giảm đến 65% điện năng tiêu thụ. Ngoài ra, sản phẩm này còn có tuổi thọ lên đến 50.000 giờ chiếu sáng. Con số này sẽ giúp cho người dùng có được sự yên tâm tuyệt đối trong quá trình sử dụng.
 
Chính 2 yếu tố này đã giúp người dùng có thể giảm chi phí sử dụng đến mức cao nhất. Đặc biệt là khi các doanh nghiệp chọn đèn để lắp đặt hệ thống ánh sáng trong không gian sản xuất kinh doanh thì nó sẽ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư bóng đèn cũng như tiết kiệm điện năng sản xuất. Từ đó, doanh nghiệp sẽ có được lợi nhuận cao hơn.
 
Ứng dụng sản phẩm
 
Các không gian có diện tích rộng và cần nguồn sáng mạnh như các xưởng sản xuất kinh doanh, khu vực bãi giữ xe, hầm lò, trung tâm thương mại… đều thích hợp để lắp đặt đèn led nhà xưởng 20W SAPB505 Duhal.
 
Đèn led nhà xưởng 20W SAPB505 Duhal