Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn led nhà xưởng 30W Philips

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm đèn led nhà xưởng 30W Philips quý khách hàng cùng HOÀNG PHÁT LIGHTING tìm hiểu một số sản phẩm đèn led nhà xưởng 30W Philips qua bài viết sau

SẢN PHẨM ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG 30W PHILIPS

Đèn led nhà xưởng Lowbay BY118P LED21/CW/NW/WW 30W PSU Philips

Đèn led nhà xưởng Lowbay BY118P LED21/CW/NW/WW 30W PSU Philips tiêu thụ điện năng rất ít nhưng chất lượng chiếu sáng của đèn không bị giảm sút. Không những thế do quy trình chế tạo chip Led được áp dụng những công nghệ tiến tiến và nguồn nguyên liệu chất lượng nhất nên đèn hoạt động rất ổn định trong suốt một thời gian dài và có tuổi thọ lên tới 25.000 giờ chiếu sáng.

Đèn led nhà xưởng 30W Philips

Đèn có thiết kế rất đặc biệt nhờ hệ thống đường tản nhiệt giúp không khí đối lưu, đảm bảo nhiệt độ của bộ đèn luôn được ổn định, giúp cho led chiếu sáng được ổn định, đồng thời không gây ra các sự cố cháy nổ hay sập điện.

Đèn led nhà xưởng Lowbay BY158P LED21/CW/NW/WW 30W PSU Philips

Đèn led nhà xưởng Lowbay BY158P LED21/CW/NW/WW 30W PSU Philips mang đến trải nghiệm chất lượng chiếu sáng cao với chỉ số hoàn màu 80Ra cho màu sắc ánh sáng trung thực, dễ chịu, tạo một không gian làm việc hiệu quả nhất. Đèn có thiết kế đường tản nhiệt theo hệ thống không khí đối lưu, độc đáo, đảm bảo nhiệt độ của bộ đèn luôn được ổn định, giúp cho led chiếu sáng được ổn định, đồng thời không gây ra các sự cố cháy nổ hay sập điện. Giúp bạn có một môi trường làm việc an toàn nhất.

Đèn led nhà xưởng 30W Philips

Đặc biệt là, đèn led nhà xưởng Lowbay BY158P LED21/CW/NW/WW 30W PSU Philips rất an toàn trong bất kỳ hoàn cảnh nào vì đèn đạt chứng nhận 100 RoHS. Với chứng nhận này đèn không phát sinh tia UV, CO2, H2S, nên rất thân thiện với con người và môi trường sống. Là người bạn cho một cuộc sống xanh.

ƯU ĐIỂM CỦA ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG 30W PHILIPS

Không giống với các loại đèn truyền thống, đèn led nhà xưởng 30W Philips được sản xuất với các bộ phận hiện đại như: mạch điều khiển, chip led, thấu kính, chao đèn và bộ phận tản nhiệt. Đem đến cho sản phẩm những ưu điểm nổi bật như:

1.  Đèn led nhà xưởng 30W Philips được làm từ nhôm đúc sau đó tráng bạc nên giúp tán xạ nhiệt, chịu nhiệt tốt, tuổi thọ cao. Giúp an toàn cho môi trường làm việc.

2.  Tuổi thọ của đèn lên đến 50.000 giờ sử dụng hoặc hơn. Giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa và thay mới cho doanh nghiệp.

3.  Ngoài ra, đèn còn sử dụng các chất liệu cao cấp nhất nên trong quá trình sử dụng sẽ không bị ảnh hưởng từ môi trường xung quanh. Sản phẩm tuyệt đối bền lâu theo thời gian, giúp bạn không cần tốn thời gian cho việc mua thiết bị mới cũng như lắp đặt thiết bị mới.

4.  Công suất chiếu sáng của đèn cực cao mà lại tiết kiệm điện năng đến hơn 50% so với các loại đèn công nghiệp vẫn hay được sử dụng khác và 90% so với đèn truyền thống.

5.  Nguồn ánh sáng chiếu ra không độc hại, an toàn và tạo sự dễ chịu cho người sử dụng. Là người bạn thân thiện cho sức khỏe và môi trường.

ỨNG DỤNG

Đèn led nhà xưởng 30W Philips có thiết kế độc đáo, an toàn vì thế sản phẩm được lựa chọn nhiều trong hệ thống nhà kho, nhà xưởng, hệ thống chiếu sáng khu công nghiệp, xưởng may, sân vận động, nhà thi đấu,….

Đèn led nhà xưởng 30W Philips

HOÀNG PHÁT LIGHTING - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG PHILIPS CHÍNH HÃNG

Hòang Phát Lighting chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm của Philips đáng tin cậy và uy tín. Mọi thắc mắc về sản phẩm đèn led nhà xưởng 30W Philips hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu cho mình một sản phẩm chất lượng nhất.

Đèn led nhà xưởng 30W Philips