• Chia sẻ
  • Đèn Led ốp nổi trần DF–B512 Duhal

Đèn Led ốp nổi trần DF–B512 Duhal

Hẳn nhiều người còn đang lạ lẫm vơi thiết kế này của Duhal, nếu vậy bạn hãy xem sản phẩm để biết những tính năng cũng như cấu tạo của nó để lựa chọn cho dễ dàng nhất nhé! Với sản phẩm đèn Led ốp nổi trần DF–B512 Duhal, sau khi tìm hiểu bạn có thể biết rõ về dòng đèn Led Duhal dặc biệt này nhé!

Đèn Led ốp nổi trần là loại đèn Led sử dụng công nghệ truyền ánh sáng gián tiếp nên ánh sáng phát ra đều trên bề mặt đèn. Kết hợp miếng chống chói nên ánh sáng của đèn phát ra đều, dễ chịu, và hiệu quả chiếu sáng cao.

Đèn sử dụng công nghệ chiếu sáng Led đỉnh cao nên có những ưu điểm về khả năng tiết kiệm năng lượng hay tuổi thọ là điều đương nhiên.

Đã đến lúc bạn nên thay thế các loại đèn trên trần nhà, trần các khách sạn, nhà hàng bằng loại đèn Led ốp nổi trần DF–B512 rồi đấy. Đèn Led ốp nổi trần sử dụng thích hợp trong chiếu sáng văn phòng, khách sạn cũng như công trình dân cư. Đây là những nơi có trần thấp.

Ánh sáng đèn phát ra đều, màu đẹp lại mịn và có cảm giác thoải mái và rất tự nhiên. Đó là nhờ vào góc phát sáng 150, đảm bảo thiết kế vô cùng đẹp và nếu bạn thiết kế sao cho hợp lý nhất. Góc chiếu như vậy giúp bạn tiết kiệm được số bóng phải lắp trong một không gian mà vẫn đảm bảo ánh sáng vươn tới tầm xa.

Công suất đèn lận 12W và đảm bảo đèn hoạt động đúng như những gì thông số trên cho biết. Không như ở một số đèn, vì bạn mua ở những nơi không uy tín nên đèn hoạt động một đằng, công suất ghi một nẻo. Đến với Công ty Hoàng Phát Lighting bạn sẽ đảm bảo mua được hàng chính hãng và giá cả phải chăng.

DF–B512 Duhal

Thông số sản phẩm

Đèn Led Duhal ốp nổi có điểm đặc biệt là dẫu có hình dáng không quá cầu kỳ, thậm chí nhỏ gọn nhưng công suất hoạt động lại lớn. Đây cũng là ví dụ cho thấy bạn không nên cứ nhắm đèn to thì công suất sẽ to. Chỉ những sản phẩm hiện đại thì mới có khả năng hàm chứa lượng ánh sáng lớn như vậy.

Hình dáng đèn giống như đầu của một cây nấm mối rất bắt mắt. Phần lõm của đèn sẽ được gắn với trần nhà, để lại chóp đỉnh đầu nhô ra rất đặc biệt. Thiết kế đèn như vậy vẫn đảm bảo ánh sáng đến đều và tính thẩm mỹ lại cao.

Màu trắng sang trọng, thanh lịch được bao phủ toàn bộ thân đèn Led Duhal rất bắt mắt. Do vỏ đèn làm bằng nguyên vật liệu cao cấp nên không bị gỉ hay sét, bào mòn và dễ lau chùi nên bạn cứ yên tâm không sợ bụi bẩn gì đâu nhé!

đặt hàng

hoàng phát lighting