Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn Led Panel 0306 17W LEDVANCE giúp tiết kiệm hóa đơn điện

Đèn Led Panel 0306 17W LEDVANCE giúp tiết kiệm hóa đơn điện

Tiết kiệm hóa đơn tiền điện hàng tháng là mục tiêu của mỗi gia đình. Thay đổi cách chiếu sáng truyền thống bằng đèn Led Panel 0306 17W LEDVANCE chắc chắn sẽ làm hài lòng với cả người khó tính nhất.

Sản phẩm của kỷ nguyên công nghệ mới 
 
 
Bước vào kỷ nguyên công nghệ 4.0, công nghệ Led chiếu sáng đang ngày càng hoàn thiện và cho ra đời các thiết bị chiếu sáng bắt kịp dần xu hướng tiêu dùng là tiết kiệm, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. 
 
Sản phẩm đèn Led Panel 0306 17W LEDVANCE tự hào đã khẳng định được chất lượng vượt trội thông qua sự tin dùng của khách hàng. Bóng đèn Led Panel đáp ứng đầy đủ và tốt nhất tất cả mọi nhu cầu chiếu sáng dù là khắt khe nhất bằng việc lần lượt đạt các tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế cho thiết bị phục vụ chiếu sáng trong gia đình. 
 
 
Với công suất 17W cùng tuổi thọ chiếu sáng lên đến 30.000 giờ, đèn Led Panel 0306 17W LEDVANCE giúp người giảm thiểu tối đa năng lượng điện tiêu thụ, góp phần cắt giảm sinh hoạt phí, giam thiểu công thay mới, lắp đặt trong một thời gian dài.
 
Chuẩn thiết kế chuẩn hiện đại
 
Đèn Led Osram Panel 0306 17W LEDVANCE được trang bị công nghệ chiếu sáng LCD - màn hình phẳng hiện đại, với thiết kế dạng tấm hình vuông tinh xảo. 
 
Khung sản phẩm và bộ khuếch tán ánh sáng được làm từ hợp kim nhôm trắng và nhựa cứng chống cháy cao cấp nên sản phẩm luôn sáng bóng, bền lâu không bị oxy hóa gây mất thẩm mỹ cho không gian chiếu sáng. Với màu trắng làm màu sắc chủ đạo, sản phẩm đặc biệt thích hợp chiếu sáng tại các văn phòng, cửa hàng, cơ sở giải trí,.... cùng khả năng phản xạ ánh sáng bên ngoài tốt cho ánh sáng sắc nét, mang đến một không gian thanh lịch, trang nhã.
 
Với kích thước tấm Panel 300 x 600mm, nặng 1,500gram, sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi dễ dàng cho việc tháo lắp, vận chuyển và đảm bảo tiết kiệm không gian tăng thêm sự tinh tế. 
 
 
 
Là một sản phẩm đến từ thương hiệu bóng đèn Osram, nên tất cả các nguyên vật liệu chế tạo nên đèn Led Panel 0306 17W LEDVANCE đảm bảo không chứa chì, thủy ngân, không phát sinh CO2, tia cực tím gây hại đến sức khỏe người dùng và tuyệt đối thân thiện với môi trường bằng việc đạt chứng nhận EEI Quốc tế và RoHS.
 
Là một sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc, có chất lượng cao cấp đèn Led Panel 0306 17W LEDVANCE đã khẳng định được ưu thế tuyệt đối bằng nguồn sáng trong lành, an toàn cho người sử dụng và môi trường sống.