• Chia sẻ
  • Đèn Led panel đổi màu 12W DGB512B Duhal

Đèn Led panel đổi màu 12W DGB512B Duhal

Đèn Led panel đổi màu 12W DGB512B Duhal là sản phẩm phù hợp để có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường về một thiết bị chiếu sáng hiện đại và chất lượng. Đây chính là một trong những thiết bị điện bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm đèn Led panel đổi màu 12W DGB512B của thương hiệu Duhal danh tiếng thì chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một vài ưu điểm nổi bật nhất khi nói đến sản phầm này. Từ đó, chúng tôi tin là bạn sẽ có được sử lựa chọn hiệu quả nhất.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Tiện lợi khi sử dụng

Đèn Led panel đổi màu 12W DGB512B Duhal được biết đến là dòng đèn chiếu sáng thông minh rất mới trên thị trường hiện nay.Sản phẩm này có thể sử dụng điều khiển để lựa chọn màu ánh sáng phù hợp như: trắng ấm, trắng tự nhiên hay trắng lạnh, tùy vào nhiệt độ màu mà bạn chọn.

Bên cạnh đó thì đèn led Duhal còn có khả năng ngăn ngừa khói đen, chống muỗi và chống bụi cực kỳ hiệu quả. Thiết kế sản phẩm này không có sóng điện và cũng không có sự can thiệp RF nên nó có dải ánh sáng sắc nét và rất an toàn khi sử dụng.

Thiết kế hiện đại

Với kiểu sáng hình vuông có vuốt ở 4 góc giúp nó có độ mềm mại và tinh tế cần thiết để tạo nên nét thẩm mỹ cho không gian mà nó xuất hiện. Đèn Led panel đổi màu 12W DGB512B Duhal được thiết kế với chất liệu nhôm tản nhiệt nên nhiệt độ trên bề mặt đèn thường không quá 65 độ C. Đây là tính năng rất hiện đại để đèn không làm nóng không gian mà nó chiếu sáng ngay cả khi sử dụng liên tục trong nhiều giờ.

Chip Led Samsung được lựa chọn là SMD 2835 nên nó có khả năng mang đến cho đèn hiệu quả chiếu sáng vượt trội nhất. Chính thiết kế này giúp cho đèn có thể phù hợp với CE & RoHS, TUV, SGS, UL SAA rất tốt.

Độ bền cao

Vì đèn được trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt và được kiểm soát kỹ càng từ khâu tuyển chọn nguyên liệu nên nó có thể yên tâm là trong thành phần đèn không chứa các hóa chất có hại và đèn cũng không phát ra các tia UV, tia hồng ngoại gây ô nhiễm môi trường.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

Để có thể lắp đèn Led panel đổi màu 12W DGB512B Duhal được đúng kỹ thuật thì bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: khoét lỗ trên trần nhà

Bước 2: Nối driver với nguồn điện

Bước 3: Kết nối driver với đèn

Bước 4: lắp tay cài và đầu đèn vào lỗ đã khoét

Bước 5: Giữ đèn và điều chỉnh cho cân đối để cố định đèn trên trần nhà.

Đèn Led panel đổi màu 12W DGB512B Duhal đang được lựa chọn cho các không gian sống khác nhau, đặc biệt là nhà ở, chung cư, nơi làm việc hay các không gian ánh sáng công cộng cần hiệu quả chiếu sáng tối ưu như phòng trưng bày, showroom...