• Chia sẻ
  • Đèn Led Panel tròn 5W DPT02 Rạng Đông

Đèn Led Panel tròn 5W DPT02 Rạng Đông

Đèn Led Panel tròn 5W DPT02 Rạng Đông có tuổi thọ lên đến 20.000 giờ và có hệ số công suất cao, giúp bạn tha hồ chiếu sáng mà không cần phải lo lắng về vấn đề gì cả.

Dòng Led panel có lẽ đã khá quen thuộc với bạn và cả gia đình, nhưng đâu mới là loại tốt nhất về chả chất lượng và giá cả? Rạng Đông sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó bằng đèn Led Panel tròn 5W DPT02 Rạng Đông. Sản phẩm của Rạng Đông phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc khác nhau, dễ dàng lắp đặt gia công và đặc biệt là an toàn với người dùng và môi trường xung quanh khi sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Đèn Led Panel 5W DPT02 Rạng Đông

1.  Đèn Led Panel tròn 5W DPT02 Rạng Đông thiết kế sang trọng đẹp mắt được sử dụng rộng rãi trong các không gian như nhà ở, phòng chờ, phòng ngủ,..đèn lắp nổi giúp tôn lên sự sang trọng hiện đại cho không gian.

2.  Đèn hoạt động tốt ở công suất 5W, điện áp 220V/50Hz phù hợp với hệ thống điện ở Việt Nam. Đường kính lỗ khoét trần 110mm, kích thước (120x20)mm dễ dàng cho việc gia công lắp đặt.

3.  Khắc phục được các điểm yếu ở các loại đèn khác khi sử dụng đó là nhiễu điện từ không đáng kể nên khi dùng bạn có thể yên tâm không làm ảnh hưởng đến các thiết bị khác.

4. đèn Led Panel tròn 5W DPT02 Rạng Đông có sự kết hợp của tấm tán xạ ánh sáng ở bề mặt nên không bị chói, ánh sáng được phân bố đều.

5.  Thiết kế khung đèn có nguyên liệu được làm từ hộp kim nhôm cao cấp, tản nhiệt nhanh, chịu lực tốt, khi va chạm giảm được sự biến dạng hay thiệt hại, nhôm hoàn toàn được xử lý chống oxy hóa.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led Panel tròn 5W DPT02 Rạng Đông có tuổi thọ cao lên đến 15000 giờ giúp giảm được đáng kể chi phí thay mới hay sửa chữa. Dòng đèn led Rạng Đông có thể thay thể đèn huỳnh quang Compact hay các loại bóng truyền thống.

2.  Chỉ số hoàn màu cao lên đến 80Ra, khi sử dụng cho ánh sáng trắng và vàng, màu sáng lâu dài và ổn định.

3.  Ứng dụng khả năng phản xạ toàn phần trên công nghệ dẫn sáng của tấm thủy tinh quang học tạo nguồn sáng phẳng, phân bố đều và không gây chói mắt khi dùng.

4.  Đèn Led Panel tròn 5W DPT02 Rạng Đông không chứa thủy ngân hay các chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người dùng và đảm bảo thân thiện với môi trường.

5.  Khi sử dụng đèn không sinh khí CO2 hay các tia UV và những chất độc hại gây tổn thương đến da cho các thành viên trong gia đình bạn.

6.  Đèn led Rạng Đông đa phần khắc phục được nhược điểm của các loại đèn truyền thống là ít bị tỏa nhiệt ra xung quanh tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG