• Chia sẻ
  • Đèn LED Pha BVP161 50W 30K/40K/57K Vàng/Xám 269x201x41mm:sự bất ngờ đến từ chất lượng

Đèn LED Pha BVP161 50W 30K/40K/57K Vàng/Xám 269x201x41mm:sự bất ngờ đến từ chất lượng

Đèn pha led là thiết bị chiếu sáng có khả năng ứng dụng cao trong công nghệ chế tạo tiến tiến nhất hiện nay. Với những tính năng vượt trội của mình thì thiết bị này hoàn toàn có thể mang đến cho người dùng sự hài lòng tuyệt đối nhất.

Đèn led Philips này có chế độ khởi động mềm . Đặc điểm này giúp cho quá trình bật tắt bộ đèn một cách từ từ  và không quá đột ngột . Đó là lý do đèn luôn đảm bảo các linh kiện được tốt nhất. Hơn thế nữa thì những thiết bị liên quan như cầu chì, công tắc, mạch điện không bị ảnh hưởng.

Đèn LED Pha BVP161 50W 30K/40K/57K Vàng/Xám 269x201x41mm:sự bất ngờ đến từ chất lượng

Ánh sáng phát ra từ Đèn pha led rất mượt mà, đồng đều và ổn định. Nguồn sáng này có khả năng mang đến sự dễ chịu và hiệu quả chiếu sáng cao mà lại đảm bảo không ảnh hưởng tới thị lực, không gây đau mỏi và hại cho đôi mắt.

Bộ phận tản nhiệt của đèn pha led được chế tạo  bằng hợp kim nhôm đúc. Bộ phận này có thiết kế rãnh sâu  giúp cho khả năng tản nhiệt tối ưu nhất và đồng thời nó cũng giúp đèn có thể phát huy hiệu quả làm việc của nó.

Hơn thế nữa thì Sản phẩm này có độ tiết kiệm điện năng cao lên  đến 80% . Voi71 son số này thì có nghĩa là đèn có thể tiết kiệm điện năng gấp 4 lần bóng đèn sợi đốt thông thường. Vì thế cho nên nó được sử dụng rất rộng rải mang đến hiệu quả và lợi nhuận cao về kinh tế.

Một ưu điểm rất tuyệt vời nữa mà công nghệ ánh sáng Led mang lại cho người sử dụng chính là trong quá trình hoạt động thì đèn pha led không phát ra các tia bức xạ có  hại hay thải ra các chất thải độc hại, hoặc rò rỉ điện ra bên ngoài . Vì thế cho nên đèn không những an toàn cho sức khỏe người dùng mà còn thân thiện với môi trường xung quanh.

Với những ưu điểm của mình đèn pha led thật sự đã tạo nên tính đột phá trong công nghệ chiếu sáng hiệu đại. Nó là một thiết bị chiếu sáng thông minh và rất an toàn. Rất phù hợp với những gì mà người tiêu dùng hiện đại đang tìm kiếm.

Hiện nay thiết bị này đang làm mưa làm gió trên thị trường bởi nó thực sự chất lượng nhưng chi phí mau đèn lại cực kì phù hợp với túi tiefn khách hàng. Hãy liên hệ cho Hoàng phát để được tư vấn về cách chọn đèn và bố trí không gian chiếu sáng sao cho hợp lí. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối chính hãng với các thiết bị chiếu sáng có chất lượng hàng đầu Việt Nam.