• Chia sẻ
  • Đèn Led Philips 5W Myvision bền vững trước không gian

Đèn Led Philips 5W Myvision bền vững trước không gian

Để trở thành sản phẩm ưa chuộng của người tiêu dùng Đèn Led Philips 5W Myvision đã được thiết kế và mang nhiều đặc điểm nổi bật. Chính những sáng tạo mới này đã mang lại nhiều lợi ích khu sử dụng và phù hợp với tiện nghi trang trí của mọi không gian. Từ khi ra đời thì nó luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình.

Sản  phẩm  đèn led Philips này đã được sản xuất từ các nguyên liệu chất lượng cao nên các chi tiết thiết kế của đèn luôn mang đến sựu hài lòng cho người sử dụng. Đèn Led Philips 5W Myvision có một lớp kính chịu nhiệt ở phía trên. Lớp kính này được thiết  kế để có thể giúp bảo vệ bóng đèn bên trong khỏi thời tiết từ bên ngoài.

Đèn Led Philips 5W Myvision bền vững trước không gian

Hơn thế nữa , thiết bị chiếu sáng này còn có  độ kín đạt tiêu chuẩn IP65. Với độ kín này thì nó có  tể giúp cho đèn có thể chiếu sáng ở ngoài môi trường thiên nhiên khác nhau mà không cần phải sử dụng thêm các thiết bị bảo vệ và che chắn, giúp bạn yên tâm sử dụng trong một thời gian dài.

Bộ đèn led này  được cấu tạo chắc chắn và ổn định với các chi tiết thiết kế rất  độc đáo.  Bên ngoài là một hộp đèn được bao bọc bởi một lớp nhôm cao cấp và phủ sơn tĩnh điện cao cấp chống được các tác nhân gây hại từ môi trường bê ngoài. Nó không chỉ giúp cho đèn có thể chiếu sáng an toàn và bền bỉ qua thơi gian mà còn mang đến một nét thẩm mỹ rất tinh tế và hiện đại cho sản phẩm này nữa.

Đèn Led Philips 5W Myvision ra đời đã đặt bước chuyển quan trọng trong ngành công nghệ chiếu sáng . Có thể thấy là từ một nền công nghệ ánh sáng lỗi thời với sự thịnh hành của đèn sợi đốt  đã được chuyển sang phát sáng trên các điốt và sử dụng  công nghệ bán dẫnhiện  đại. Một thực tế cho thấy là sản phẩm này không như đèn sợi đốt có dây tóc bóng đèn rất dễ bị đứt và có thể dẫn đến hiện tượng cháy bóng khi nhiệt độ quá nóng. Và tất nhiên là nó cũng không giống như đèn huỳnh quang sử dụng các chất hóa học độc hại để tăng độ sáng để khi bị rơi vỡ sẽ gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khoẻ con người. Đèn Led Philips 5W Myvision này luôn phát ra một nguồn sáng rất chất lượng . Đó là nguồn ánh sáng vượt trội, an toàn và tiết kiệm.

Chính nhờ những ưu điểm đó, đây hiện đang là công nghệ chiếu sáng được các gia đinh rất ưa chuộng, sản phẩm này được thiết kế gọn nhẹ, mẫu mã đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn cho mình mẫu mã ưng ý nhất.