• Chia sẻ
  • Đèn led philips 7W thiêt bị tiết kiệm điện tối ưu

Đèn led philips 7W thiêt bị tiết kiệm điện tối ưu

Đèn led Philips 7W hiện nay là một trong những sản phẩm đang được bán chạy trên thị trường hiện nay. Sản phẩm không chỉ cao về mặt chất lượng mà còn là một sản phẩm rất thân thiện với môi trường hiện nay.

Từ khi ra đời, đèn led Philips 7w đã mang nhiều ưu điểm về mẫu mã tinh tế, tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao và thân thiện với môi trường, được sử dụng rộng rãi và chiếm ưu thế. Sản phẩm thay thế cho các loại đèn thông thường có công suất lớn hơn, tiêu hao nhiều điện năng và toả nhiệt nhiều như sợi đốt và huỳnh quang.

Đèn led Philips 7W

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là đế tản nhiệt được làm từ hợp chất nhôm cao cấp  có khả năng hạn chế nhiệt độ phát ra, tạo môi trường chiếu sáng dễ chịu, thân thiện và kéo dài tuổi thọ.  Với cùng độ sáng, đèn Led Philips 7w tiết kiệm điện năng hơn khoảng 70 - 80% năng lượng so với đèn compact, đèn huỳnh quang thông thường.  Chính vì vậy, bạn sẽ tiết kiệm được một phần đáng kể chi phí bảo trì, thay mới và sửa chữa hệ thống đèn của mình.

Bóng đèn led Philips 7w có thiết kế dạng bầu nhỏ gọn, tinh tế, giúp cho công tác lắp đặt trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó đui đèn E27, làm bằng chất liệu nhựa cao cấp cứng cáp. Giúp đèn hoạt động bền bỉ trong mọi không gian và thời gian. Đồng thời mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài cho sản phẩm

Chất lượng sản phẩm hoàn tòa được đảm bảo, bóng đèn sử dụng tốt trong điều kiện môi trường thông thoáng, tránh nước. Đèn Philips cho bạn nguồn ánh sáng chân thực, sinh động và hoàn hảo. An toàn với thị lực, không mờ nhòe chói mắt. Bạn có thể yên tâm sử dụng đèn trong một thời gian dài mà không cần phải lo lắng về vấn đề thị giác.

Bên cạnh đó đây là sản phẩm có tuổi thọ chiếu sáng cao, lên đến 15000 giờ, hơn hẳn các loại đèn sợi đốt hay đèn halogen thông thường gấp nhiều lần. Chỉ bỏ tiền một lần nhưng chất lượng nhận lại gấp nhiều lần. Đây xứng đáng là sự lựa chọn của mọi gia đình. Đặc biệt khi mua sản phẩm tại công ty Hoàng Phát, quý khách hàng sẽ được bảo hành trong 2 năm.  Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi chọn sản phẩm này.

Đèn led Philips 7W trang trí không gian quán

Đây chắc chắn sẽ là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay bởi đèn không chỉ cao về mặt chất lượng mà còn đẹp về kiểu dáng. Hãy để chúng tôi mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất phục vụ cho cuộc sống hiện đại ngày nay.