• Chia sẻ
  • Đèn led Philips ánh sáng trang trí màu vàng

Đèn led Philips ánh sáng trang trí màu vàng

Không chỉ có không gian rộng lớn mới cần ánh sáng mà không gian trang trí cũng là đối tượng có nhu cầu ánh sáng cao. Hiểu được những điều ấy, Philips đã cho ra đời sản phẩm mang tên đèn Led MAS LEDspotMV 82725D Philips VLE D 4.3-50W.

Được sản xuất theo công nghệ led hiện đại, đèn Led MAS LEDspotMV 82725D Philips VLE D 4.3-50W với chất lượng ánh sáng vượt trội nhưng  vùng chiếu sáng giới hạn, thích hợp cho việc tôn lên sự nổi bật của không gian.

Đèn led Philips trang trí phòng khách

Sở hữu cho mình độ sáng 2700k màu vàng, thiét bị này là giải pháp ánh sáng hiệu quả, thích hợp cho việc trang trí, rất phù hợp với mọi không gian.

Để đảm bảo chất lượng cũng như uy tín của chính hãng, đèn Led MAS LEDspotMV 82725D Philips VLE D 4.3-50W được áp dụng chính sách bảo hành lên đến 2 năm.

An toàn và dễ sử dụng là ưu điểm của công cụ chiếu sáng này, với chip Led hiện đạ bậc nhất trong lĩnh vực chiếu sáng, thiết bị không tạo ra hiệu ứng phát sáng, không sinh nhiệt hay dẫn nhiệt trong điều kiện không tốt. Đây chính là lý do dòng đèn led Philips thành công trên thị trường hiện nay.

Đèn Led MAS LEDspotMV 82725D Philips VLE D 4.3-50W tương thích với nhiều dòng đèn trang trí hay các phụ kiện đi kèm, thích hợp cho các không gian như khách sạn, showroom, sân khấu, bar…và mọi không gian khác nếu bạn muốn và cảm nhận được sự tinh tế của nó.

Công cụ chiếu sáng này sẽ giúp cho không gian thêm sống động, tôn lên sự nổi bậc đến từng chi tiết nhỏ, giúp cho không gian thêm sức thu hút. Sản phẩm giúp cho các hoạt động vui chơi không bị gián đoạn mà còn đầy ắp ánh sáng vàng, tạo cảm giác thoải mái, thư giản nhất.

Đèn led Philips trang trí không gian phòng ngủ

Với sự ứng dụng công nghệ hiện đại, thiết bị có khả năng tự phân giải nhiệt, giúp cho ánh sáng luôn dịu mát.

Đèn Led MAS LEDspotMV 82725D Philips VLE D 4.3-50W hiện đang được công ty Hoàng Phát Linghting phân phối chính hãng.