• Chia sẻ
  • Đèn Led Philips Bulb ESS P45 công nghệ xanh

Đèn Led Philips Bulb ESS P45 công nghệ xanh

Được thiết bằng các vật liệu cao cấp và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Đèn Led Philips Bulb ESS P45 có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, phục vụ chiếu sáng, trang trí tăng tính thẩm mỹ cho các không gian.

Sản phẩm đèn Đèn Led Philips Bulb ESS P45 không chỉ mang lại chất lượng ánh sáng vượt trội mà sản phẩm còn mang lại nguồn ánh sáng “xanh sạch” an toàn cho sức khoẻ con người và có sự thân thiện với môi trường.

Bóng đèn led ESS Philips

Sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng được nhập khấu từ nước ngoài, trong quá trình sản xuất Đèn Led philips Bulb ESS P45 hòa toàn không sử dụng thủy ngân và các hóa chất độc hại. Bvên cạnh đó ới cơ chế tản nhiệt tốt, khi sử dụng đèn pha led bạn sẽ không phải lo lắng về lượng nhiệt do bóng đèn tỏa ra. Điều này vừa tăng tính an toàn, vừa tiết kiệm một khoảng chi phí về điện năng. Giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên cho trái đất. Đây chúng là lý do đèn led Philips được khác hàng tin dùng trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó, sản phẩm có tuổi thọ chiếu sáng vượt trội, lên đến 3000 giờ, hơn hẳn các loại đèn sợi đốt và đèn halogen truyền thống. Điều này đảm bảo an toàn cho sự đầu tư của bạn. Giúp bạn tiết kiệm được một phần đáng kể chi phí bảo trì, thay mới và sửa chữa. Cho bạn trải nghiệm không gian sáng hoàn hảo một cách an tâm nhất. Ánh sáng từ đèn phát ra với công suất cao, cho bạn  một sự trải nghiệm tuyệt vời về một nguồn sáng mạnh, đẹp, không gây hại cho thị lực.

Bóng đèn led ESS Philips

Tuy nhiên khi mua hàng khách háng lưu ý, khi mua nhầm các sản phẩm giả, vừa không đảm bảo chất lượng mà có khi còn gây hại cho gia đình bạn bởi sự độc hại của các hóa chất sử dụng trong đèn. Chính vì vậy bạn nên cân nhắc trong việc chọn mua các sản phẩm cho gia đình mình. Bạn nên lựa chọn cơ sở phân phối uy tín, lựa chọn đúng hàng chính hãng.