• Chia sẻ
  • Đèn Led Philips đồng hành cùng con em chúng ta

Đèn Led Philips đồng hành cùng con em chúng ta

Đèn LED Philips được các chuyên gia đánh giá cao về mức độ sáng vừa phải, không gây chói mắt, không nhấp nháy làm mỏi mắt.

Ngày nay, tật cận thị đang ngày càng chiếm đa số trong giới học sinh, sinh viên bởi tư thế ngồi và ánh sáng không đúng quy cách. Các bậc phụ huynh thường không chú ý đến độ sáng của loại đèn mà con em mình đang sử dụng, chỉ cần có ánh sáng là có thể học tập. Suy nghĩ này là hoàn toàn sai lệch. Chính việc sử dụng ánh sáng không phù hợp mới làm tăng độ cận thị cho trẻ nhỏ. Chính vì nguyên nhân này mà đèn Led Philips để bàn càng trở nên bán chạy hơn bao giờ hết trên thị trường.

Đèn LED Philips cho bạn ánh sáng như ban ngày, rất phù hợp với mắt thường, không gây tổn thương cho mắt. Thêm vào đó, khi sử dụng đèn Philips trong thời gian lâu cũng không tỏa nhiều nhiệt như các loại đèn thông thường khác. Nhờ yếu tố này mà đèn led Philips rất thích hợp dùng làm đèn để bàn học. Vì khi các em học sinh phải ôn luyện bài cho các kì thi lớn đều cần phải tiêu hao rất nhiều thời gian ngồi bên bàn học.

den led philips

Một ưu điểm nữa của sản phẩmlà có nhiều mẩu mã đẹp, bắt mắt. Để khi các em ngồi vào bàn học không cảm thấy nhàm chán, và cũng góp phần trang trí cho góc học tập thêm phần sinh động hơn.

Đèn Led Philips đang ngày càng khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường trong nước và quốc tế, với nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn nhiều loại đèn thông thường khác. ĐènPhilips luôn cam kết về chất lượng sản phẩm để đáp ứng được những nhu cầu từ bình dân đến sang trọng nhất. Thỏa mãn nhu cầu trang trí cũng như  nhu cầu về chất lượng ánh sáng khác nhau của từng thành viên trong nhà.