Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Đèn led Philips FILA 60W E27 2700K dẫn đầu về chất lượng

Đèn led Philips FILA 60W E27 2700K dẫn đầu về chất lượng

Đèn led Philips FILA 60W E27 2700K là sản phẩm chiếu sáng thủy tinh không sử dụng chì, có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại bóng đèn khác trên thị trường.

Để có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường chiếu sáng và quan trọng hơn là có được vị trí cao trong lòng người tiêu dùng thì các doanh nghiệp không chỉ cần sự thay đổi về mặt hình thức, số lượng sản phẩm mà còn phải đặc biệt chú trọng đến yếu tố chất lượng của sản phẩm. 
 
Không chỉ dừng lại ở việc đổi mới, Philips đã trở thành doanh nghiệp bóng đèn tiên phong đột phá trong công nghệ chiếu sáng. 
 
 
Bạn có thể lắp đặt tiết bị chiếu sáng này ở nhiều không gian khác nhau, thích nghi tốt với sự thay đổi của môi trường. Đặc biệt, sản phẩm có độ bền tốt hơn nhiều so với những loại bóng đèn hiện nay, có công suất chiếu sáng lớn nhưng rất tiết kiệm điện...  
 
Bóng đèn Led sợi quang Philips FILA 60W E27 2700K ứng dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại nên ánh sáng đèn nổi trội hơn hẳn các loại đèn thông thường khác. Ánh sáng đèn có cường độ mạnh và hiệu suất cao, có thể chiếu sáng đồng đều khắp không gian rộng lớn. Do đó, sản phẩm được ứng dụng khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực từ nội thất đến ngoại thất.
 
Hầu như chưa từng có loại đèn nào trước đây mang lại nguồn sáng ổn định, đều và đẹp như sản phẩm mới này. Đèn có thể phát quang liên tục mà vẫn giữ độ sáng ổn định nhất.  
 
 
Sự ra đời của đèn led Philips FILA 60W E27 2700K là kết quả của quá trình nghiên cứu, tiếp thu nhanh nhạy về sự chuyển biến công nghệ của toàn thể công nhân viên thương hiệu Philips. Đây là sự nỗ lực không ngừng của một tập thể với mục tiêu cao nhất là đáp ứng nhu cầu chiếu sáng của xã hội, đưa công nghệ chiếu sáng bước lên một tầm cao mới và đèn của thương hiệu Philips đã trở thành thiết bị chiếu sáng của tương lai. 
 
Đây không chỉ là yếu tố cần và đủ mà còn là yếu tố quan trọng, quyết định đưa thương hiệu bóng đèn Philips phát  triển lên tầm cao lớn như hiện nay.