• Chia sẻ
  • Đèn led Philips giải pháp tiết kiệm hiệu quả

Đèn led Philips giải pháp tiết kiệm hiệu quả

Đèn led philips cũng được cải tiến để mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất. Sản phẩm tiết kiệm một cách hiệu quả, thân thiện với môi trường và luôn an toàn.

Với chất lượng ánh sáng vượt trội, ánh sáng tự nhiên như ban ngày, đèn led Philips mang lại một vẻ đẹp mới cho không gian của bạn khi trang trí. Không những thế, đây còn là một sản phẩm đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng vì được sản xuất không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân, vv...

Đèn led Philips trang trí không gian phòng khách

Đèn led Philips khắc phục được hầu hết các nhược điểm mà các loại đèn thông thường hay mắc phải. Thân đèn làm bằng thủy tinh chịu nhiệt, rất khó rơi vỡ. Mặt khác đèn không chứa thủy ngân và các hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Luôn thân thiện với môi trường, chính vì vật, sử dụng đèn led Philips là bạn đã góp một phần công sức vào việc bảo vệ môi trường sống của mình.

Không những thế, khung đèn được thiết kế từ chất liệu hợp kim cao cấp giúp tản nhiệt nhanh, chịu lực tốt, khó biến dạng, bề mặt đèn pha Led còn được xử lý sơn tĩnh điện chống oxy hoá cao, tạo nên vẻ sang trọng trong thiết kế.

Không chỉ vậy đèn led Philips nổi bật nhất là công nghệ tiết kiệm điện. Sở dĩ đèn pha led được xem là giải pháp cứu tinh cho hóa đơn tiền điện của các gia đình vì có thể tiết kiệm tới 80% điện năng so với đèn sợi đốt và 50% so với đèn compact. Bên cạnh đó, với cường độ chiếu sáng lớn cho lượng ánh sáng mạnh nhưng đèn pha Led lại ít toả nhiệt hơn, giúp giảm công suất của máy điều hoà nên cũng có thể tiết kiệm được thêm khoản chi phí này.

Đèn led Philips trang trí phòng ngủ

Tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu tiết kiệm điện một cách tốt nhất khách hàng cần tuân theo hướng dẫn sử dụng đèn Led tiết kiệm qua cách lựa chọn đèn Led và đặc điểm chung để nhận diện được loại bóng đèn Led tiết kiệm điện. Hiện nay, đèn led Philips có nhiều mẫu mã khác nhau, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Bạn có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất để đạt kết quả như ý muốn.