• Chia sẻ
  • Đèn led Philips hoàn toàn thay thế đèn truyền thống

Đèn led Philips hoàn toàn thay thế đèn truyền thống

Công nghệ chiếu sáng led từ lâu đã được nhiều hãng ứng dụng trong sáng chế các sản phẩm của mình. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm thay thế đèn truyền thống như compact, sợi đốt, huỳnh quang...bằng đèn led Philips bởi những ưu điểm nổi trội của nó.

Đèn led Philips có thể tiết kiệm tới 90% năng lượng điện so với đèn sợi đốt và 50% so với đèn compact. Đèn này có thể đạt được điều này do hệ số công suất đạt 0.97 trong khi các đèn thông thường chỉ đạt 0.1- 0.5. Ngoài ra, hệ thống tản nhiệt làm mát của đèn led cũng tốt hơn các đèn cũ.

Đèn led Philips trang trí phòng ăn hiện đại

Minh chứng rõ nhất là khi đứng gần đèn truyền thống sau vài giờ thắp sáng bạn có thể cảm nhận được sự nóng bức, hơi tỏa ra từ đèn. Hệ thống là mát được trang bị cho đèn led làm giảm nhiệt độ. Vì vậy làm việc hàng giờ liền dưới đèn vẫn không sợ nóng, cháy nổ hay ảnh huởng đến sức khỏe.

Ánh sáng led có nhiệt độ màu 3000K và 5300K hoàn toàn phù hợp cho mọi không gian chứ không bị bó hẹp trong không gian gia đình như các đèn trước đó.

Đèn led Philips có độ sáng nhạy nhờ vào các con chip cảm ứng thông minh và vô cùng nhanh. Ánh sáng đèn sẽ sáng ngay lập tức khi bật nguồn điện. Khi bạn nhắm mắt và chưa kịp mở mắt thì đèn đã sáng. Điều này khiến nhiều người vô cùng hài lòng khi chưa đến 0.1 giây mà đèn đã cho ánh sáng. Không phải mất nhiều thời gian chờ như đèn compac, huỳnh quang vừa mất thời gian vừa kém hiệu quả.

Đèn không có hiện tượng nhấp nháy như các đèn khác. Ánh sáng đèn khá mịn, bạn có thể an tâm nhìn trực tiếp vào ánh sáng đèn àm không sợ ảnh hưởng cho đôi mắt. Do đèn có lớp kính bảo vệ vững chắc và không chứa các chất độc hại nguy hiểm như chì, thủy ngân…

Đèn led Philips hiện đại và sang trọng

Với các ưu điểm củ mình, đèn led Philips hoàn toàn xứng đáng để thay thế các đèn truyền thống.