• Chia sẻ
  • Đèn led Philips mang giá trị cuộc sống xanh

Đèn led Philips mang giá trị cuộc sống xanh

Đèn led Philips là cái tên khá quen thuộc trên thị trường hiện nay. Sản phẩm không chỉ vượt trội về mặt chiếu sáng mà còn được thiết kế với kiểu dáng bắt mắt mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới lạ và thú vị nhất.

Những năm gần đây, con người đang phải gánh chịu hậu quả cho việc tàn phá môi trường sống và sử dụng lãng phí nguồn tài nguyên thiên nhiên. Có những cách rất hữu hiệu để giảm áp lực ô nhiễm lên môi trường mà việc thực hiện cũng rất đơn giản. Đó chính là việc sử dụng đèn led Philips.

Đèn led bulb Phi;íp bảo vệ môi trường

Công nghệ led mang tới những tác động lớn đối với môi trường sống. Đó là việc tiết kiệm điện giảm thiểu hoạt động tiêu hao năng lượng và môi trường cũng trong lành hơn. Việc sử dụng nguồn tài nguyên thiên nhiên làm chất đốt cho các hoạt động chiếu sáng như than đá, dầu mỏ…không hợp lý gây ra tình trạng lãng phí và ô nhiễm môi trường sống. Đó là các chất độc hại thải ra từ việc phát sáng các thiết bị chiếu sáng sử dụng chất đốt như đèn sợi đốt. Như đã biết, khí co2 rất nguy hiểm cho môi trường và sức khỏe, gây nên hàng loạt các thiên tai, hiệu ứng nhà kính…

Mặt khác, việc sử dụng các đèn truyền thống như một cách khuyến khích gián tiếp việc sử dụng nguồn nhiên liệu chất đốt sẵn có. Mà các nguồn tài nguyên thiên nhiên như vậy, phải mất đến hàng trăm năm có khi cả hàng tỉ năm mới có khả năng khôi phục.

Đèn Philips sử dụng công nghệ chiếu sáng có năng lượng xanh, sạch và an toàn với môi trường, đó là các diode có khả năng phát ra ánh sáng nhưng không hề độc hại. Với việc tích hợp tất cả bộ đèn bằng những phụ kiện điện tử có công suất cao nên đèn rất tiết kiệm điện. Lượng nhiệt đèn sinh ra trong quá trình hoạt động của led thấp hơn rất nhiều so với các bóng đèn trước đây, ngay cả các lọai đèn pha cao áp như: sodium,halogen…Đây chính là 1 phần lý do khiến loại đèn này tiết kiệm năng lượng hơn các loạii đèn khác.

Tiết kiệm điện là việc cũng là trách nhiệm của tất cả mọi người. Có những cách rất đơn giản, không mất nhiều công sức nhưng hiệu quả lại cao. Đó là việc sử dụng thiết bị chiếu sáng thông minh, hiện đại như đèn led Philips.

Đèn led bulb Philips trang trí phòng khách

Hoàng Phát Lighting là một trong những nhà phân phối của các thương hiệu nổi tiếng về thiết bị điện và chiếu sáng hiện nay. Để đặt mua sản phẩm tại Công ty,bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để có được những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.