• Chia sẻ
  • Đèn Led Philips MYAMBIANCE MR16 chiếu sáng hiệu quả, tiết kiệm

Đèn Led Philips MYAMBIANCE MR16 chiếu sáng hiệu quả, tiết kiệm

Đèn Led Philips MYAMBIANCE MR16 mang lại một giải pháp chiếu sáng mà đa phần các bạn đang tìm kiếm bởi: siêu tiết kiệm, thay thế được cho đèn halogen vẫn thường được sử dụng.

đèn led Philips MYAMBIANCE MR16 mang đến ánh sáng tinh khiết, tạo ra chùm tia tập trung, thích hợp với các mục tiêu chiếu sáng điểm: chiếu sáng tranh ảnh, vật phẩm trưng bày, tủ rượu,…Hiện nay, dễ dàng bắt gặp được sự góp mặt của chúng ở nhiều không gian rộng hơn như: shop thời trang, cửa hàng nghệ thuật, showroom, khách sạn, nhà hàng, nhà riêng…thiết bị chiếu sáng nhân tạo này chính là yếu tố đóng vai trò quan trọng để chiếu sáng lẫn trang trí.

den led philips

Bên cạnh đặc tính trang trí rất được ưa chuộng thì đèn led Philips còn đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người, nguồn sáng mà chúng cung cấp là ánh sáng mát lạnh nhờ vào khả năng phản xạ nhiệt khá tốt. Điều này sẽ rất phù hợp với các đặc điểm kiến trúc nội thất, làm nổi bật được các vật dụng chiếu sáng nhờ vào khả năng phản chiếu ánh sáng.

Đèn led Philips có thể thay thế khá tốt công việc chiếu sáng của bóng đèn halogen 35W một cách khá hoàn hảo ngoài cả mong đợi của người tiêu dùng. Dù chỉ sử dụng công suất 7W nhưng lại cỏ thể “thế chỗ” cho bóng halogen công suất 35W, không những vậy thiết bị điện này còn mang lại nguồn ánh sáng rực rỡ, tạo độ quang thông tốt hơn cho quá trình chiếu sáng. Đèn led Philips có tuổi thọ khá cao, lên đến 20.000 giờ, nhiệt độ màu được duy trì trong suốt quá trình tuổi thọ theo thời gian và năm tháng.

Khi tung ra thị trường sản phẩm này hãng Philips muốn hướng chúng đến là một giải pháp chiếu sáng lâu dài, hiệu quả, tiết kiệm cho những nhà đầu tư trong dự án của họ.