• Chia sẻ
  • Đèn led Philips tạo nên mỹ quan đô thị

Đèn led Philips tạo nên mỹ quan đô thị

Với chất lượng ánh sáng hoàn hảo và hiệu ứng chiếu sáng đầy tinh tế, đèn led Philips không chỉ mang lại ánh sáng mà còn tạo nên mỹ quan đô thị, giúp không gian trở nên sáng sủa và rất hiện đại.

Đường phố, công viên và các công trình khác... là những yếu tố tạo nên bộ mặt của một đô thị. Vào ban đêm, những nơi này cần được chiếu sáng một cách tốt nhất vừa để mọi người sinh hoạt thuận tiện và an toàn. Mặt khác ánh sáng cũng là biểu tượng của sự văn minh, hiện đại. Đèn led Philips là giải pháp hàng đầu cho hệ thống chiếu sáng đô thị.

den led philips

Sản phẩm có hiệu suất phát quang rất cao cho ra ánh sáng có cường độ mạnh, nguồn sáng ổn định. Do đó, đèn đặc biệt thích hợp với không gian rộng, thoáng và cần nguồn ánh sáng nhiều như các công trình đô thị. Ánh sáng đèn có độ hoàn màu cao và rất dịu nhẹ, an toàn đối với mắt. Đèn được làm từ các chất liệu bền bỉ, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên người dùng có thể yên tâm về giá trị sử dụng. Vỏ đèn làm từ hợp kim nhôm cao cấp, chống gỉ, chống oxy hóa và tản nhiệt tốt. Thân đèn có kết cấu chắc chắn nhờ khung kim loại chịu được các va chạm cơ học. Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn bảo vệ cấp quốc tế, khả năng chống bụi, chống ẩm, chống thấm... là rất cao, dễ dàng thích nghi với môi trường ngoài trời.

Với những ưu điểm trên, đèn led Philips đang dần thay thế các loại đèn huỳnh quang, cao áp... để chiếu sáng đô thị. Ánh sáng đèn vừa góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người dân vừa tạo nên mỹ quan đô thị, tạo điểm nhấn cho thành phố khi về đêm.