Trang chủ »

Đèn pha Led 12.5W bảo vệ mắt

Đèn pha Led 12.5W bảo vệ mắt
(Ngày đăng: 12-02-2019 10:50:26)
Đèn pha Led 12.5W Philips với thiết kế hiện đại và tiện dụng thích hợp cho không gian văn phòng và nhà hàng và nhà ở.

Với chất lượng ánh sáng ổn định và công nghệ hiện đại, đèn an toàn cho người sử dụng và bảo vệ mắt trong khi chiếu sáng.

Những điểm 10 của sản phẩm:

 

đèn pha Led 12.5w bảo vệ mắt

Đèn pha Led 12.5W có thể thay thế các loại đèn sợi đốt công suất nhỏ khác. Ánh sáng phù hợp và an toàn đã giúp đèn trở thành sản phẩm được lựa chọn cho văn phòng, nhà hành và nhà ở.

Đèn pha Led với những tính năng vượt trội của mình, nó đã được ứng dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Không chỉ bố trí được ở không gian nội thất gia đình mà sản phẩm còn phục vụ hữu ích cho việc sản xuất, đa dạng sinh học.

Khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng đèn pha Led, đó là sự hài lòng hoàn hảo về cả chất lượng lẫn hình thức của nó.

Sản phẩm tỏa nhiệt thấp, tạo nguồn sáng êm dịu cho mắt. Với công nghệ tiên tiến thì toàn bộ điện năng đèn sử dụng sẽ trở thành quang năng, giúp giảm chi phí điện trong sinh hoạt.

Đèn pha Led 12.5Wcó hai loại ánh sáng là: ánh sáng trắng và ánh sáng lạnh, không chứa thủy ngân và tia hồng ngoại nên rất an toàn cho mắt khi sử dụng. Ngoài ra, đèn còn có khả năng chống cận.

Đèn có tuổi thọ hơn hẳn các loại đèn sợi đốt khác (15.000 giờ), với thiết kế nhỏ, gọn nên rất tiện dụng trong quá trình lắp đặt và sử dụng.

Đèn pha Led là thiết bị hiện đại dành cho không gian khi vừa mang hiệu quả tiết kiệm điện vừa là sản phẩm an toàn cho mắt dành cho người tiêu dùng. Sử dụng sản phẩm để trang trí mang lại tín thẩm mỹ cao và sự hài hòa về kiến trúc.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com