Trang chủ »

Đèn pha led 200w

Đèn pha led 200w
(Ngày đăng: 02-03-2019 14:03:08)
Đèn pha led 200W là loại đèn pha có công suất rất lớn nên thường được dùng để chiếu sáng những nơi có khoảng không gian rộng lớn.

Ví dụ như là sân vận động, sân trường, bãi đỗ xe, nhà máy, sân thi đấu thể thao (bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông).

Trong đời sống hiện nay, 90% người dùng sử dụng đèn pha led 200W thay vì dùng những loại đèn khác. Bởi lẽ, đèn sẽ giúp thắp sáng trong diện tích vô cùng rộng lớn với công suất 200W.

đèn pha Led 200w

Đồng thời, đèn có tuổi thọ cao cùng mức độ tiết kiệm điện vượt bậc. Chi phí bảo dưỡng vì thế mà rất thấp. Trước hết, về mặt kinh tế đèn pha led 200W chính là sự lựa chọn sáng suốt, thay vì sử dụng bóng sợi đốt, compact hay halogen.

Đèn pha led 200W có nhiều ưu điểm về mặt mẫu mã, đặc tính tốt. Trước hết là về mặt mẫu mã, hộp đèn được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp đạt tiêu chuẩn IP65.

Thế nên chip led bên trong sẽ được bảo vệ hoàn toàn, nhất là sau khi sử dụng ngoài trời. Bên cạnh đó, với lớp kính cường lực trong suốt, vừa có tác dụng bảo vệ đèn, vừa giúp ánh sáng của đèn không bị khuếch tán khi đi qua kính.

Hiệu suất phát quang rất cao lên tới 90Lm/W, độ rọi lên tới 1900Lm, hiệu suất làm việc lên tới 90%.

Với thiết kế riêng biệt phần tải nhiệt với phần nguồn, lượng nhiệt tỏa ra ngoài được giảm một cách tối đa, góp phần tăng tuổi thọ của đèn. Sản phẩm có tuổi thọ lên tới 30000 giờ, và được bảo hành đến 2 năm cho mỗi sản phẩm.

Ánh sáng đèn phát ra chống chói mắt, tuyệt hảo tạo cho người sử dụng có cảm giác thoải mái. Có được điều đó là nhờ đèn sở hữu công nghệ led cao cấp COP chỉ với 1 mắt chip lớn.

Môi trường và sức khỏe con người là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà đèn pha led 200W hướng đến. Thế nên, sản phẩm không chứa chất độc hại, không phát tia bức xạ, thủy ngân.

An toàn và tiết kiệm là những gì mà đèn pha led 200W sở hữu. Hãy trang bị một sản phẩm nếu bạn cần.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com