Trang chủ »

Đèn pha Led 30W chiếu sáng khuôn viên trường học

Đèn pha Led 30W chiếu sáng khuôn viên trường học
(Ngày đăng: 17-11-2015 02:10:32)
Đèn Led được áp dụng thời gian gần đây và ngày càng mở rộng hơn về cả chất và lượng bắt đầu với các ánh sáng yếu đơn sắc đến những nguồn sáng đa sắc công suất lớn. Đèn pha Led dần trở thành thiết bị chiếu sáng hoàn hảo cho những không gian ngoài trời.

Đèn pha Led 30W thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng trong việc lắp ráp và sử dụng thiết bị. Đèn sử dụng chíp Led chất lượng cao của những hãng nổi tiếng và uy tín trên thế giới. Chip Led tốt đảm bảo cho việc dèn sẽ không bị cháy nổ trong khi sử dụng, độ bền màu và quang thông cao, tăng tuổi thọ cho đèn. Đèn có kích thước và mẫu mã đa dạng phù hợp với từng không gian khác nhau trong khuôn viên trường học. Độ soi rọi và hắt sáng cao giúp mở rộng phạm vi được chiếu sáng. Ánh sáng đèn luôn lan tỏa đồng bộ và hài hòa trên từng không gian.

Bên ngoài được thiết kế lớp nhôm chất lượng cao, nhẹ, chống trầy xước và bám bụi hoàn hảo. Thích nghi được với điều kiện chiếu sáng ngoài trời. Công suất tiêu thụ điện của đèn pha Led 30W nhỏ hơn rất nhiều so với những loại đèn truyền thống như compact, huỳnh quang,... nhưng cường độ ánh sáng đèn lớn đảm bảo lượng ánh sáng đủ cho phạm vi chiếu sáng.

Trong quá trình chiếu sáng đèn tỏa ra lượng nhiệt nhỏ, không gây cảm giác khó chịu, nóng bức cho không gian. Cấu tạo bên trong của đèn không chứa các chất hóa học độc hại như chì,... đảm bảo về sức khỏe và sự thân thiện với môi trường. Ánh sáng đèn dịu nhẹ với thị giác, tránh gây ra các bệnh về mắt, nhức mắt, mỏi mắt. Đèn có thiết kế chắc chắn và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khoa học nên đảm bảo tuyệt đối về mức độ an toàn điện.

Nhà trường có thể lựa chọn mua đèn pha Led 30W ở những nơi uy tín như: Hoàng Phát, Rạng Đong, Philip,... Để xây dựng cho trường mình một hệt thống chiếu sáng hoàn hảo về cả chất và lượng.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com