Trang chủ »

Đèn pha led 30w dj- A303 và ứng dụng rộng

Đèn pha led 30w dj- A303 và ứng dụng rộng
(Ngày đăng: 26-02-2019 13:59:07)
Đèn pha Led 30W DJ- A303 là 1 thiết bị cỡ lớn, thường dùng để trang trí ngoại thất, bởi nó có cường độ chiếu sáng mạnh nên chủ yếu dùng trong chiếu sáng ngoài trời.

Thay thế đèn sơi đốt, compact, huỳnh quang là 1 sự đột phá tầm cao trong lĩnh vực chiếu sáng. Chắc chắn bạn sẽ không phải hối tiếc vì quyết định của mình khi chọn cho không gian ngoại thất, các công trình.

đèn pha Led 30w dj - A303 và ứng dụng

Đặc điểm thứ nhất của đèn pha Led là được thiết kế bởi khung kim loại nhôm rất bền với thời gian, vật liệu nhôm được mạ lớp ô xy hóa, đạt tiêu chuẩn IP65, ngoài ra để bảo vệ chip Led thì bề mặt Led được sử dụng lớp kính chịu lực dày 5mm.

Vì vậy, đèn pha Led có thể đặt ở bên ngoài trời chịu ảnh hưởng của yếu tố từ môi trường, bền theo thời gian.

Chân đèn có phần quai là dễ dàng mang vác và là chỗ để điều chỉnh góc chiếu đèn, nó như cái giá được đặt cố định dưới đất để xoay góc đèn.

Chóa đèn sử dụng vật liệu nhôm mạ lớp bóng tạo nên độ khúc xạ giúp tăng khả năng chiếu sáng hội tụ về 1 phía.

Đèn sử dụng điện áp dân dụng 100V đến 240V, tần số 50 Hz, điều đó rất có lợi vì chúng ta có thể dùng trục dòng điện dân dụng mà không cần phải sử dụng thông qua các bộ chuyển đổi. Công suất của đèn pha nhỏ 30W nhưng có cường độ sáng bằng đèn sợi đốt khoảng 200W.

Ưu điểm lớn nhất của dòng đèn này là tiết kiệm điện, tiết kiệm từ 7 đến 10 lần so với đèn sợi đốt, 40- 70% so với bóng đèn compac. Ánh sáng của chip Led ổn định, không gây chói mắt, màu sắc dễ chịu.

Nguyên liệu sử dụng có thể tái chế vì thân thiện với môi trường và không hề độc hại, gây hại đến sức khỏe con người.

Đèn có độ bên cao, thời gian sử dụng lâu dài là khoảng 30 000 giờ, chiếu sáng liên tục thì cũng phải hơn 4 năm…

Chính những đặc điểm phù hợp, ưu điểm nổi trội đã khiến đèn pha Led này được sử dụng cho chiếu sáng các bảng hiệu quảng cáo, sân bóng, sân vườn…

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com