Đèn pha led âm trần

Đèn pha led là loại đèn được ứng dụng công nghệ led chiếu sáng hiện đại, trong đó có công nghệ led Nichia của Nhật Bản.

Đèn pha led âm trần là loại đèn ledđặc biệt phù hợp cho những nơi sử dụng trần thạch cao.

Đèn phát ra chùm sáng định hướng, ánh sáng đồng đều, không chói, tự nhiên. Đèn được thiết kế bằng nhôm với kiểu dáng sang trọng, tinh tế, tản nhiệt tốt, tiêu thụ điện năng thấp và tuổi thọ cao.

đèn pha Led âm trần

Đèn pha led âm trần được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại của Châu Âu. Với hiệu suất chiếu sáng vượt trội do được ứng dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại, đèn sẽ mang đến chất lượng ánh sáng hoàn hảo từ màu sắc đến độ sáng.

Đèn phát ra ánh sáng nhanh ngay sau khi khỏi động, không nhấp nháy, không làm ảnh hưởng đến thị lực của người sử dụng.

Bóng đèn chiêu sáng toả nhiệt thấp, hoạt động chiếu sáng dễ chịu đối với người dùng, ít toả nhiệt trong quá trình chiếu sáng đem đến không gian chiếu sáng ổn định, thoáng hơn.

Mặt kính được làm bằng thuỷ tinh cao cấp, giúp bảo vệ cho những bộ phận bên trong của bóng đèn, làm đèn chống thấm tốt hơn, và lợp kính này cũng chụi nhiệt khá tốt, nhà tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng.

Bởi vì, đèn pha led âm trầngiúp tản nhiệt khá tốt từ thân đèn đến kính bảo vệ, không làm nóng ra bề mặt đèn và môi trường xung quanh.

Sử dụng đèn pha led âm trần giúp tiết kiệm được hơn 80% điện năng sử dụng, tương đương với việc dử dụng liên tục từ 5 đến 10 năm. Đèn được được sử dụng rất nhiều trong các khu chung cư, siêu thị, cửa hang,.. đặc biệt là nhà ở.

Đèn pha led âm trần là giải pháp tối ưu cho chiếu sáng trần nhà của bạn.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com