Đèn pha led ánh sáng của môi trường xanh

Với công nghệ hiện đại và ưu việt,đèn pha led đang dần chiếm lĩnh được thị trường ánh sáng

Đồng thời đây cũng là sản phẩm chiếu sáng an toàn, tiết kiệm và có tính bảo vệ môi trường rất cao.

Đèn pha led ánh sáng của môi trường xanh

 

Đèn pha led ược sản xuất từ các nguyên liệu ngoại nhập, không sử dụng hóa chất độc hại, sản phẩm luôn thân thiện với môi trường.

Đồng thời trong quá trình chiếu sáng đèn cho ánh sáng rõ nét, chân thực và sinh động nhưng không gây nguy hiểm, không phát ra các bức xạ độc hại ra môi trường.

Đèn có cơ chế tản nhiệt tốt, không tỏa nhiệt ra môi trường sống, đảm bảo nhiệt độ và không gian thoải mái nhất cho người sử dụng.

Chất lượng đèn được bảo đảm hoàn toàn khi bạn mau đúng sản phẩm chính hãng.

Đèn pha led nổi bật nhất là công nghệ tiết kiệm điện. Sở dĩ đèn pha led được xem là giải pháp cứu tinh cho hóa đơn tiền điện của các gia đình vì có thể tiết kiệm tới 80% điện năng so với đèn sợi đốt và 50% so với đèn compact.

Bên cạnh đó, với cường độ chiếu sáng lớn cho lượng ánh sáng mạnh nhưng đèn pha Led lại ít toả nhiệt hơn, giúp giảm công suất của máy điều hoà nên cũng có thể tiết kiệm được thêm khoản chi phí này.

Hiện nay trên thị trường mẫu mã của loại đèn này cũng hết sức đa dạng. Phù hợp với thị hiếu và mục đích khác nhau của nhiều đối tượng người sử dụng.

Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất, từ loại đèn sử dụng trong nhà, ngoài trời hay thậm chí là trong môi trường chị nước, chịu nhiệt,…

Hiệu suất chiếu sáng cao, độ quang thông được hoạt động ổn định hơn các loại sản phẩm đèn pha chiếu sáng thông thường, đảm bảo chất lượng chiếu sáng cao trong suốt quá trình hoạt động.

 Đèn pha led xứng đáng là sự lựa chọn của mọi gia đình.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com