Đèn pha Led BVP161 Philips

Đèn pha Led BVP161 Philips dòng sản phẩm có giá trị kinh tế và mang tính thẫm mỹ rất cao, sản phẩm đang được nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc.

Những dự án chiếu sáng lớn như chiếu sáng nhà máy xí nghiệp hay những đường phố rất cần đến loại đèn chiếu sáng đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật cao cũng như đem lại hiệu quả kinh tế cao. Đèn pha Led BVP 161 Philips là một giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho những dự án này nhờ chất lượng ánh sáng cao cũng như khả năng tiết kiệm điện năng, tuổi thọ siêu bền cũng như tính thẩm mỹ của nó.

Sản phẩm được sản xuất với công nghệ Led tiên tiến nhất hiện nay sẽ đem lại một chất lượng chiếu sáng hoàn hảo cho dự án của bạn. Ánh sáng từ những chiếc đèn này có màu sắc trung tính đảm bảo sự thoải mái không chói mắt an toàn cho người sử dụng. Đồng thời ánh sáng từ những chiếc đèn này không chứa các tia UV độc hại như tia cực tím, tia hồng ngoài nhờ đó nó càng rất an toàn cho người sử dụng.

Đèn pha Led BVP161 Philips còn là thiết bị chiếu sáng có được khả nắng sử dụng điện năng vô cùng hiệu quả. Nó có thể tiết kiệm điện năng từ 60-90% so với những chiếc bóng đèn thông thường. Bên cạnh đó, đây cũng là thiết bị có được tuổi thọ siêu bền có thể hoạt động tốt trong nhiều năm và nhiều giờ liên tục. Sử dụng những chiếc bóng đèn này sẽ giúp bạn có được hiệu quả kinh tế cao cho dự án của mình nhờ giảm được lượng tiêu thụ điện năng không nhỏ cũng như có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không cần thay thế mới hay bảo trì sửa chữa nó.

Thông số sản phẩm đèn pha Led BVP161 Philips

Đèn pha Led BVP161 Philips còn được sản xuất với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau nhằm đem lại sự lựa chọn phù hợp nhất với mọi không gian. Nó cũng được thiết kế nhỏ gọn và có tính thẩm mỹ cao đem lại sự kết hợp hài hòa cho không gian của bạn.

Hãy lựa chọn những chiếc đèn pha Led Philips của chúng tôi như là giải pháp hiệu quả nhất cho dự án chiếu sáng của bạn. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ chúng tôi qua Hotline.