• Chia sẻ
  • Đèn pha Led BY118P LED21/WW PSU Philips

Đèn pha Led BY118P LED21/WW PSU Philips

Đèn pha Led nhà xưởng Lowbay BY118P LED21/WW PSU Philips là sản phẩm chuyên được sử dụng để chiếu sáng trong các phân xưởng với lợi ích vượt trội đã đem lại nhiều giá trị lợi ích sử dụng, những điểm nổi bật giúp khách hàng tin tưởng và ưa chuộng.

 

Thứ nhất, sản phẩm này sử dụng công suất tương đối lớn 21W nhưng nhờ công nghệ mới nên cũng không tiêu hao nhiều nhiên liệu điện thậm chí còn tiết kiệm điện gấp nhiều lần so với những sản phẩm truyền thống có cùng công suất.

Tuổi thọ bóng đèn cao lên tới vài chục năm sử dụng, tạo ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng bởi độ bền bỉ của sản phẩm với thời gian, đem lại nguồn lợi ích kinh tế trong một thời gian dài sử dụng, tiết kiệm nhiều khoản chi phí.

Nhờ có công nghệ chiếu sáng Led mà sản phẩm trở nên tiếp kiệm điện năng giải quyết nỗi lo của người sử dụng khi phân vân lựa chọn sản phẩm. Bởi với người tiêu dùng khi sản phẩm có công suất lớn tức là lượng tiêu hao điện năng cao sẽ dẫn tới những chi phí sử dụng trang thiết bị cũng tăng vọt làm ảnh hưởng tới vấn đề tài chính.  Ở sản phẩm này khách hàng lại không cần lo lằng về điều đó vì nhờ công nghệ led siêu tiết kiệm điện không giống như những dạng đèn sợi đốt.

 

Thông số kỹ thuật đèn pha Led BY118P LED21/WW PSU Philips

Không phải vì tiết kiệm điện năng hơn mà sản phẩm đèn pha Led Lowbay BY118P LED21/WW PSU Philips có chất lượng ánh sáng không tốt, ngược lại nguồn ánh sáng từ sản phẩm còn có chất lượng tốt hơn rất nhiều loại sản phẩm khác có cùng công suất hoặc công suất lớn hơn. Nguồn ánh sáng trắng có cường độ mạnh giúp cho không gian đảm bảo được chiếu sáng tốt nhất, đảm bảo quá trình hoạt động sản xuất của phân xưởng diễn ra một cách tốt nhất.

Đèn pha Led Lowbay BY118P LED21/WW PSU Philips còn có khả năng duy trì nguồn ánh sáng một cách liên tục với chất lượng tốt nhất. Công suất lớn nhưng chỉ số hoàn màu cao nên ánh sáng giống như nguồn ánh sáng tự nhiên rất thân thiện và chân thực, không đem lại cảm giác nhức mắt, mờ ảo hay bị gián đoạn dù có hoạt động hết công suất trong một thời gian dài.