Trang chủ »

Đèn pha led chiếu sáng

Đèn pha led chiếu sáng
(Ngày đăng: 28-04-2016 11:18:22)
Đèn pha Led hiện nay là đang là sản phẩm chiếu sáng có công suất và hiệu quả tốt nhất ngoài thị trường.

đèn pha Led sử dụng nguồn sáng Led từ chup Led có công suất cao giống với các loại đèn Led thông thường nhưng được thiết kế theo công nghệ COB, tích hợp nhiều chip LED trên sản phẩm hơn để ánh sáng toả ra không chỉ đều màu mà còn đẹp và ánh sáng thật nhất.

Với những ưu điểm tuyệt vời như: tiêu thụ điện năng ít, tiết kiệm chi phí mua lần đầu, tuổi thọ sử dụng dài lâu, đèn pha Led là sản phẩm cực kỳ tốt và phù hợp cho các xí nghiệp và nhà cao ốc.

Đèn pha Led đã ứng dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất nên nguồn sáng phát ra có công suất lớn vẫn chiếu sáng tốt trong điều kiện khắc nghiệt. Ngoài ra, sản phẩm có độ bền cáo này là lý do mà công ty Hoàng Phát chúng tôi khuyến khích người dùng sử dụng.

 

 

Các doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn sản phẩm thay thế cho các đèn cao áp chiếu sáng truyền thống vừa bảo vệ mắt vừa tốt cho sức khoẻ.

Đèn pha Led ngoài những công dụng trên còn thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Trong thiết kế, đèn pha không sử dụng những chất hoá học như chì, hay thuỷ ngân nên cực kỳ đảm bảo cho 2 điều trên.

Hiện nay, trong các loại đèn thì đèn Led được xem như là sản phẩm được lựa chọn hàng đầu nhưng giá thành lại khá cao. Nhưng điều này cũng phù hợp với năng suất hoạt động đạt chuẩn và ổn định của sản phẩm.

Hiện nay, sản phẩm đèn pha Led đang được phân phối sỉ, lẻ bởi công ty Hoàng Phát. Với nhiều công suất và nhiều mẫu mã, sản phẩm luôn được trao tận tay đến quý khách hàng. Quý khách có thể đến showroom để được tư vấn.