Trang chủ »

Đèn pha led chiếu sáng cầu đường

Đèn pha led chiếu sáng cầu đường
(Ngày đăng: 12-02-2019 10:44:24)
Đèn pha led được biết đến là sản phẩm cho ra nguồn sáng lớn, độ sáng ổn địng. Do đó, đèn là thiết bị chiếu sáng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn để trang bị cho hệ thống chiếu sáng cầu đường.

Nhắc đến đèn pha Led, người ta nhớ ngay đến đặc điểm nổi bật nhất của sản phẩm này đó chính là chất lượng ánh sáng. Trước khi đèn xuất hiện trên thị trường, người tiêu dùng đã phải rất chật vật với nguồn sáng mờ nhạt và tối màu của các loại đèn truyền thống.

Khắc phục được điều này, đèn pha led chiếu sáng dựa trên hoạt động của chip led công nghệ cao nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng. 

Nguồn sáng của đèn rất ổn định, ánh sáng có thể duy trì như ban đầu trong suốt thời gian dài mà không bị nhấp nháy. Quang thông cực lớn và góc chiếu rộng đảm bảo chiếu sáng đồng đều không gian.

Nhiều người dùng khi nghe nói cường độ chiếu sáng của đèn mạnh sẽ nghĩ rằng, đèn tiêu tốn nhiều năng lượng. Thế nhưng không phải. Theo khảo sát, mức tiêu hao năng lượng của đèn chỉ bằng 1/5 so với các loại đèn khác. Hơn 90% điện năng được chuyển thành quang năng giúp tiết kiệm điện tối đa.

Chiếu sáng cầu đường là một lĩnh vực chiếu sáng ngoài trời. Hệ thống chiếu sáng đòi hỏi phải có thiết kế đặc biệt để thích nghi với các điều kiện làm việc bên ngoài. Đèn pha led được thiết kế theo tiêu chuẩn bảo vệ quốc tế IP65, nâng cao khả năng chống thấm, chống ẩm... Thân đèn được làm từ kim loại đúc siêu bền tạo kết cấu chắc chắn. Tuổi thọ trung bình của sản phẩm lên đến 50.000 giờ.

Sử dụng sản phẩm này chiếu sáng cầu đường là giải pháp tốt nhất để thuận lợi cho sinh hoạt của người dân, góp phần tô thêm mỹ quan đô thị.