Doanh Thương online

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha Led chiếu sáng dưới nước

Không chỉ làm đẹp trên cạn mà nay sự phát triển về nhu cầu làm đẹp ngày càng trở nên rộng rãi hơn, không giới hạn về không gian nữa và bằng chứng đó là sản phẩm đèn pha Led dưới nước.

Thiết kế nhỏ gọn, cùng trục xoay điều chỉnh ánh sáng, đèn pha Led dưới nước trở nên mềm mại hơn,, lung linh hơn khi được lắp đặt tại các khu vực hồ nước.

Nét nổi bật khi nhắc đến đèn pha Led mà ai cũng biết đó chính là công suất chiếu sáng, 85% nguồn năng lượng được tận dụng để chiếu sáng, nên khả năng cho cường độ ánh sáng nhờ thế mà gấp 5 lần so với các loại đèn thông thường, với cường độ ánh sáng cao này, khả năng phản xạ ánh sáng dưới là rất cao, không sợ hiện tượng khúc xạ ánh sáng làm ảnh hưởng đến tổng thể hồ nước.

Kiểu dáng thiết kế hiện đại, không tốn quá nhiều diện tích lắp đặt, bạn có thể khéo léo giấu chiếc đèn pha của mình vào góc tường và điều chỉnh ánh sáng theo trục xoay, chắn nhiều người sẽ bị cuốn hút và tò mò không biết ánh sáng phát ra từ đâu bởi ý tưởng này của bạn. Nếu muốn khu vực nước của bạn sinh động hơn, nên kết hợp với đèn Led đổi màu và nhạc nước được điều chỉnh tự động cài đặt sẵn. Lớp vỏ bao bọc ngoài đèn pha được làm từ hợp kim cao cấp, chống gỉ sét, bền chắc, không thấm nước, lớp kính cường lực trong suốt bảo vệ bóng đèn cách ly với nước và chất lượng ánh sáng không bị ảnh hưởng, chính vì những điều này mà đèn pha Led dưới nước được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

Vì được thiết kế dành riêng cho môi trường dưới nước nên đèn pha Led sẽ không có quá nhiều dây điện rườm rà, gây khó chịu cho bạn mỗi lần phải phải sửa chữa hay thay mới. Ngoài ra khi sử dụng còn rất an toàn không sợ sự cố chập điện xảy ra…