Trang chủ »

Đèn pha Led cho ô tô

Đèn pha Led cho ô tô
(Ngày đăng: 11-01-2016 10:12:11)
Với những ưu điểm vượt trội của mình, đèn pha Led ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực chiếu sáng, đèn pha Led cho ô tô là một minh chứng.

Qua rồi thời của những bóng đèn xenon, halogen, hiện nay đèn pha Led được sử dụng như một xu thế. Không chỉ dùng để chiếu sáng trong nhà, ngoài trời mà ngay trên cả những chiếc ô tô, bắt đầu áp dụng từ năm 2004, đến nay, đèn pha Led ô tô được sử dụng khá phổ biến.

Ưu điểm đầu tiên của đèn pha Led đó là tiêu thụ điện năng thấp, cần ít năng lượng để kích hoạt. Kích thước đèn nhỏ gọn nên dễ dàng tạo ra nhiều hình dạng khác nhau cho dải đèn pha. Đèn có cường độ ánh sáng mạnh nhưng không gây chói mắt.

 

 

Nhiều vị trí trên xe ô tô có thể chuyển sang dùng đèn pha Led để việc lưu thông vào ban đêm dễ dàng hơn như: đèn pha, đèn đuôi, đèn sương mù, đèn bội thu và top lights.

Đèn pha Led cho xe ô tôlà một bước tiến mới cho công nghệ chiếu sáng trên xe hơi. Với các ưu điểm về tính thẩm mỹ, phong cách, công nghệ, mức tiêu hao năng lượng, đèn pha Led rất được lòng các chủ nhân xe ô tô.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com