Trang chủ »

Đèn pha led công nghệ của bạn và tôi

Đèn pha led công nghệ của bạn và tôi
(Ngày đăng: 12-02-2019 10:47:54)
Là thiết bị chiếu sáng được tin dùng số 1 hiện nay, đèn pha led đã và đang từng ngày khẳng định vị trí của mình trên thị trường của ngành công nghệ chiếu sáng.

Ứng dụng công nghệ chip led hiện đại nhất, đèn pha led mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời về ánh sáng.

Đèn pha led công nghệ của bạn và tôi

Với thiết kế khung đèn pha Led siêu sáng được bao bọc chắc chắn bằng hợp kim cao cấp và lớp kính cường lực bảo vệ dày cứng cáp, đạt tiêu chuẩn IP65 giúp đèn có thể hoạt động ngoài trời tốt và tránh được các tác nhân gây hại từ môi trường. 

Chất lượng đèn được đảm bảo tối đa, cho sự đầu tư của bạn luôn là xứng đáng nhất.

Không chỉ vậy đây còn là sản phẩm có độ an toàn tuyệt đối rất cao. Đèn được sản xuất bằng các nguyên liệu chất lượng, nhập khẩu từ nước ngoài.

Không chứa thủy ngân và các loại hóa chất độc hại. Ánh sáng từ đèn luôn chân thực và sinh động, quang phổ rộng hoạt động với công suất cao nhưng không phát ra các bức xạ độc hại. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Đèn có cơ chế tản nhiệt tốt, chính vì vậy hạn chế được lượng điện năng tiêu thụ. Nhờ tính năng siêu tiết kiệm này, đèn được rất nhiều thế hệ người tiêu dùng tin tưởng. Hạn chế được chi phí thay mới, bảo trì và sửa chữa.

Ngoài việc tiết kiệm trực tiếp điện năng cho chiếu sáng, đèn còn gián tiếp giúp bạn tiết kiệm thêm một số thiết bị khác như máy lạnh, quạt máy.

Vì nhiệt lượng toả ra từ đèn pha Led rất thấp nên sẽ không tạo bầu không khí nóng bức, do đó sẽ công suất và thời gian hoạt động của những thiết bị này cũng ít đi, góp phần tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường trong thời buổi trái đất nóng lên hơn.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com