Trang chủ »

Đèn pha led mini cho bong bóng trang trí

Đèn pha led mini cho bong bóng trang trí
(Ngày đăng: 29-04-2016 15:47:32)
Sử dụng đèn pha led mini để trang trí cho các bong bóng là một giải pháp để có được những buổi party thật hoành tráng và khác biệt. Led mang đến sự khác biệt ấy.

Tiệc, party hay các buổi picnic, dạ hội. Trang trí bằng bong bóng là chủ đạo. Hầu như trong các không gian tiệc không hề thiếu bong bóng. Nhưng nếu chỉ là những chiếc bóng bóng bình thường thì không có gì phải nói. Ngày nay với sự ra đời và ứng dụng rộng rãi của đèn pha Led đã tạo ra những chiếc “bong bóng thần kì”.

Gọi là những chiếc bong bóng thần kì bởi lẽ chúng có khả năng phát sáng.

Thiết kế loại bóng bóng này không hề khó, chỉ cần những chiếc đèn led mini hoạt động bằng pin kết hợp với bong bóng là bạn đã có thể dễ dàng tạo ra những sản phẩm bong bóng như mong muốn.

 

 

Việc đặt đèn vào trong bong bóng, sẽ tạo được hiệu ứng ánh sáng lung linh cho không gian tiệc, party. Ánh sáng của bong bóng làm tăng sự độc đáo và khác lạ cho bữa tiệc. Tùy vào từng sở thích và chủ đề bữa tiệc mà người dùng có thể lựa chọn ánh sáng đèn phù hợp.

Về cơ bản, việc lắp đặt đèn led vào trong bong bóng khá dễ dàng. Nhất là khi nguồn sáng led khá thân thiện, khi hoạt động không tỏa nhiệt rất an toàn và không gây cháy nổ hay làm nổ bong bóng. Điều này khác biệt hoàn toàn những hạn chế của dòng sản phẩm trang trí bằng sợi đốt trước đây.

Vừa mang hiệu quả trang trí, vừa là sản phẩm chiếu sáng khá hoàn hảo và được công nhận là công nghệ chiếu sáng tương lai. Đèn pha led đã không ngừng cải thiện, phát triển để cho ra đời những dòng sản phẩm đèn pha sử dụng nguồn sáng led chất lượng và đạt tiêu chuẩn. Cho đến nay thị trường dòng sản phẩm này đang phát triển khá rộng.