Đèn pha led panel tròn

Đèn pha led là thế hệ đèn được ứng dụng công nghệ chiếu sáng led hiện đại. Nổi bật là đèn pha led panel tròn. Không những phát huy được những tính năng cần có của một đèn pha led mà còn có những ưu điểm riêng biệt.

Với nguồn sáng chất rắn và hệ số công suất cao, đèn có hiệu suất làm việc rất cao. Khung bộ đèn được làm bằng hợp kim nhôm, giúp tản nhiệt nhanh, không bị ăn mòn, không gỉ, bề mặt khung nhôm được xử lý  chống oxy hóa. Đảm bảo chịu lực tốt trước những tác động của ngoại lực và những biến đổi của môi trường tự nhiên. Bề mặt đèn được sử dụng tám tán xạ ánh sáng, tạo sự phân bố ánh đều trên khắp bề mặt đèn, giúp giảm độ chói, bảo vệ tối ưu mắt của bạn.

https://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html

Đèn pha led có hiệu suất phát quang rất cao cùng với tuổi thọ chiếu sáng khoảng 15000 giờ, đảm bảo việc sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí. Đèn pha led không chưa thủy ngân, không phát ra tia cực tím hay tia tử ngoại. tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường tự nhiên. 

Một ưu điểm nổi bật của thiết bị này là với hệ số công suất cao nên đèn có nhiễu điện từ thấp, tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử khác.  Thông qua hoạt động chiếu sáng an toàn, tiết kiệm trên nhiều nhiều công trình chiếu sáng điểm sân bóng, sân vận động, sân khấu, tòa nhà... sự thông dụng của thiết bị này đã được khách hàng biết đến và lựa chọn làm sản phẩm chiếu sáng. Chọn đèn pha  led panel, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về một không gian chiếu sáng đầy đủ và an toàn tuyệt đối.