Đèn pha Led Philips BVP100 50W

Đèn pha Led Philips BVP100 50W được ra đời là giải pháp chiếu sáng hữu hiệu thay thế các bóng đèn halogen, thủy ngân cao áp trước đây. Sản phẩm không chỉ đáp nhu cầu về nguồn ánh sáng mà còn tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Công nghệ chiếu sáng cũng theo đó phát triển không ngừng, liên tiếp nhiều sản phẩm ra đời với những ưu điểm, cải tiến mới. Đèn pha Led Philips BVP100 50W là một trong những sản phẩm đó, với chất lượng vượt trội, đảm bảo mọi nhu cầu cho quý khách hàng.

Đèn pha Led Philips

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của các khu đô thị cũng như quá trình đô thị hóa diễn ra một cách nhanh chóng, hàng loạt công trình, sân bãi xuất hiện khắp nơi. Nhu cầu chiếu sáng ngày một tăng.

Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng tháo lắp là một trong những ưu điểm làm cho đèn pha led Philips BVP100 50W là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Lớp vỏ được đúc bằng nhôm, được lắp ráp một cách tinh tế, góp phần đảm bảo được hiệu suất hoạt động cũng như tuổi thọ của các linh kiện bên trong của đèn.

Ngoài ra, lớp vỏ này còn đóng vai trò tản nhiệt cho các thành pần bên trong. Công nghệ IP65 giúp cho đèn pha Led có khả năng chịu lực, chống va đập khi lắp ráp ngoài trời. Tăng cường hiệu quả kinh tế, giảm thiểu chi phí thay lắp, bảo dưỡng đèn.

Sử dụng công nghệ chiếu sáng mới, độ quang thông cao (2500Lm), hiệu suất quang tốt (83.3Lm/W), nhiệt độ màu cao, đèn pha Led Philips BVP100 50W cho phép quý khách hàng trải nghiệm ánh sáng trung thực, độ sáng của đèn luôn ở mức ổn định đáp ứng đầy đủ nhu cầu chiếu sáng. Hơn thế nữa, đèn pha Led Philips  tiết kiệm đến hơn 50% năng lượng tiêu thụ so với các loại bóng đèn thông thường.

Do đó, đèn pha Led Philips BVP100 50W có thể mang lại một quy trình chiếu sáng hiệu quả nhưng lại vô cùng tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường.Tuy giá khá cao, nhưng những gì mà đèn pha Led Philips  mang lại là không thể phủ nhận được.

Đèn có thể được lắp đặt cho nhiều không gian khác nhau như sân vườn, sân bóng đá, quảng trường hay chiếu sáng bảng hiệu, công trình, các trung tâm thương mại, vui chơi giải trí ngoài trời.

Đèn pha Led Philips chiếu sáng sân vườn

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn, hỗ trợ đầy đủ, tận tình và chính xác nhất cho bạn.