• Chia sẻ
  • Đèn pha led Philips BVP161 chiếu sáng khu vui chơi

Đèn pha led Philips BVP161 chiếu sáng khu vui chơi

Sử dụng chip led công nghệ cao trong chiếu sáng, Đèn pha led Philips BVP161là lựa chọn hoàn hảo để ứng dụng chiếu sáng khu vui chơi, giúp mọi người được giải trí trong điều kiện ánh sáng tốt nhất.

Đèn pha led dù ra đời muộn nhưng đã nhanh chóng trở thành xu thế trong chiếu sáng. Sản phẩm này hiện đang được ứng dụng rộng rãi từ chiếu sáng hộ gia đình, văn phòng đến các công trình công cộng, trong đó có chiếu sáng khu vui chơi.

Khu vui chơi là một không gian quen thuộc với nhiều người, mọi người đến đây để thư giãn, giải trí sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng. Không gian này được chia thành nhiều khu khác nhau và có nhiều hệ thống máy móc... Do đó, hệ thống ánh sáng là yếu tố cần được quan tâm để vừa đảm bảo an toàn cho mọi người vừa mang đến một không gian sáng sủa, hiện đại. Nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn đèn pha led là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này.

Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm đèn pha led Philips BVP161 này chính là chất lượng ánh sáng. Đèn sử dụng chip led hàng đầu cho ra ánh sáng vượt trội hơn hẳn các loại đèn thông thường khác. Với cường độ ánh sáng đạt chuẩn, quang thông lớn và độ soi rọi cao, đèn đảm bảo cung cấp ánh sáng đầy đủ để mọi người thoải mái vui chơi. Bên cạnh đó, ánh sáng có độ hoàn màu đạt trên 80Ra nên  cảm giác chân thực, dễ chịu, hạn chế tình trạng nhức mắt, chói mắt.

Đèn pha led Philips BVP161 chiếu sáng khu vui chơi

Để thích ứng với điều kiện chiếu sáng ngoài trời, thân đèn được làm từ khung kim loại có phủ lớp sơn tĩnh điện tạo kết cấu chắc chắn, nâng cao khả năng chống trầy xướt, va chạm và không làm rò rỉ điện ra bên ngoài, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm được thiết kế theo chuẩn bảo vệ IP65 nên có thể hoạt động ổn định với công suất tốt nhất mà không bị tác động bởi các yếu tố như bụi, nước....

Sử dụng đèn pha led Philips BVP161 để chiếu sáng khu vui chơi là giải pháp lý tưởng để giúp mọi người có thể tận hưởng những giây phút thật vui vẻ trong điều kiện ánh sáng tốt nhất.

                 

Các dòng sản phẩm đèn pha Led của Philips

Để có thể tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm mới này của Philips và các dòng sản phẩm khác quý vị và các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc có thể ghé vào trang web:hoangphatlighting.com để tìm hiểu kỹ hơn.