Trang chủ »

Đèn pha Led - Phát minh vĩ đại của loài người

Đèn pha Led - Phát minh vĩ đại của loài người
(Ngày đăng: 12-02-2019 08:57:22)
Ra đời trong những năm gần đây, sau ảnh hưởng của cuộc cách mạng công nghệ số, cuộc cách mạng công nghệ chiếu sáng với sự ra đời của đèn pha Led đã thật sự làm nên cơn sốt trong giới đầu tư lẫn khách hàng.

Ra đời trên tiêu chí khắc phục những hạn chế vốn có của các dòng sản phẩm đèn thông thường và mang lại lợi ích tối ưu cho người tiêu dùng, đèn pha Led có những ưu điểm mà trước giờ chưa 1 sản phẩm nào mang lại.

đèn pha Led phát minh vĩ đại của con người

Không thể phủ nhận những lợi ích mà nó mang lại như: hiệu quả chiếu sáng cao, hiệu suất phát sáng cao, độ suy giảm quang thông thấp, được làm từ các loại vật liệu rắn chắc, an toàn, lại gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ.

Kết cấu bên trong là các con chip hiện đại, thông minh giúp tiết kiệm tối đa lượng điện tiêu thụ. Từ đó tiết kiệm 1 lượng nhiên liệu lớn cho quốc gia, khi mà các sản phẩm đèn sợi đốt, huỳnh quang đốt cháy rất nhiều năng lượng.

Mà tài nguyên thiên nhiên phải mất hàng trăm năm mới có thể tái tạo. Điều này giúp giải quyết khó khăn, làm giàu cho quốc gia.

Tuổi thọ lên đến 50 000 giờ, khiến thời gian sử dụng lâu hơn.

 Các thông số như IP65 đạt tiêu chuẩn an toàn, giúp bảo vệ thiết bị khỏi tác động xấu của thời tiết, các yếu tố như: bụi, ẩm.. nhờ đó nó bền và được sử dụng lâu dài.

Sử dụng các thiết bị của đèn pha Led giúp bảo vệ môi trường khi không có yếu tố gây hại như bột huỳnh quang, an toàn cho người sử dụng và hoàn toàn phù hợp với bối cảnh thời đại.

Với những lợi ích thiết thân, nó thật sự làm hài lòng những vị khách khó tính nhất và là người bạn đồng hành của con người trong cuộc sống hiện đại.

Ngày nay nhu cầu ánh sáng của con người rất lớn từ các hoạt động trong sản xuất nôngnghiệp, côngnghiệp… Cho đến sinh hoạt thường nhật đều cần 1 lượng ánh sáng lớn. Cho nên đèn pha Led thật sự là giải pháp đột phá giúp cuộc sống văn minh, hiện đại mà vẫn an toàn.

 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com