• Chia sẻ
  • Đèn pha Led - Thiết bị chuyên dụng chiếu sáng ngoài trời

Đèn pha Led - Thiết bị chuyên dụng chiếu sáng ngoài trời

Đèn pha Led là loại đèn được ứng dụng công nghệ led chiếu sáng hiện đại của các nước tiên tiến. Không những đáp ứng được những yêu cầu mà bất cứ thiết bị đèn chiếu sáng nào cũng cần có mà đèn còn có những tính năng riêng biệt dành riêng cho chiếu sáng không gian nước.

Bạn có chắc không gian hồ nước, sân vườn hay ngoại thất của bạn sẽ được chiếu sáng và lung linh nếu không có thiết bị đèn pha Led chiếu sáng?

Đèn pha Led chiếu sáng dưới nước có nguồn  sáng chất rắn, hiệu suất chiếu sáng cao. Mang đến chất lượng ánh sáng hoàn hảo từ chất lượng đến màu sắc. Sản phẩm có nguồn chất lượng ánh sáng luôn ổn định, đều màu dù đã qua sử dụng sản phẩm một thời gian.

Đèn Pha Led PhilipsThân đèn được làm bằng nhôm hoặc hợp kim nhôm cao cấp, không gỉ, không bị oxy hóa, đảm bảo khả năng chống chịu được những tác động của ngoại lực và những biến đổi của môi trường khí hậu. Với thiết kế đặc biệt trên, đèn pha Led có thể sử dụng lắp đặt cho mọi không gian khác nhau.

Với tuổi thọ khoảng 50.000 giờ cùng hiệu suất phát quang đạt 63 lm/W, đèn có cường độ và thời gian làm việc lâu, giúp bạn tiết kiệm được chi phí sữa chữa, thay thế và tiết kiệm điện tối ưu. Sử dụng sản phẩm sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm một khoản chi phí lớn trong thời gian dài.

Đèn được dán kín, khít bằng công nghệ keo hiện đại, đảm bảo khả năng làm việc và hoạt động hiệu quả dưới nước. Đèn pha Led có thể chịu được áp lực làm việc dưới dộ sâu tầm hơn 6m mà chất lượng ánh sáng không hề giảm sút.

Đèn pha Led không chứa chất thủy ngân, không phát ra tia cực tím, tia tử ngoại và các chất độc hại khác. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường tự nhiên.

Chọn đèn pha Led chiếu sáng dưới  bạn không cần phải quá lo lắng về khâu lắp đặt. Với tay cài dạng lò xo nên đèn có kết cấu tháo lắp khá đơn giản. Đèn pha Led có nhiều màu sắc với thiết kế vừa đơn giản vừa hiện đại.

Bạn có thể tự do chọn lựa kiểu sáng cũng như màu sắc yêu thích, tùy vào không gian chiếu sáng và cảm quan thẩm mỹ để mang đến hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ cao nhất.

Đèn pha led chiếu sáng không gian ngoại thất

Chọn đèn pha Led không gian hồ nước của bạn sẽ trở nên lung linh và tuyệt vời hơn rất nhiều. Để liên hệ mua hàng, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được các chuyên viên tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG